วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ผีแดง' สั่งห้าม 'แรชฟอร์ด' ใช้ห้องแต่งตัวเดียวกับทีมชุดใหญ่

มีรายงาน  "ปิศาจแดง"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สั่งห้าม มาร์คัส แรชฟอร์ด ดาวยิงอนาคตไกล ใช้ห้องแต่งตัวที่สนามซ้อมห้องเดียวกับทีมชุดใหญ่ แม้กำลังทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจก็ตาม...        


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 มี.ค. ว่า ทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ สั่งห้าม มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าดาวรุ่งชาวอังกฤษ ใช้ห้องแต่งตัวเดียวกับทีมชุดใหญ่ที่ แคร์ริงตัน (ศูนย์ฝึกซ้อมของทีม) แม้ว่ากำลังทำผลงานได้อย่างโดดเด่นก็ตาม
 
แรชฟอร์ด พุ่งขึ้นจากทีมเยาวชนของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาสู่ทีมชุดใหญ่ เมื่อไม่นานมานี้ และกลายเป็นส่วนสำคัญในแนวรุกของทีม หลังกระหน่ำไปแล้ว  5 ประตู  จากการลงเล่น 8 นัด รวมทุกรายการ อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุดจาก เดอะ มิร์เรอร์ สื่อดังของอังกฤษ ระบุว่า  หลุยส์ ฟาน กัล กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่อนุญาติให้ แรชฟอร์ด ใช้ห้องแต่งตัวเดียวกับทีมชุดใหญ่ที่สนามซ้อมแคร์ริงตัน  โดยให้ใช้ห้องแต่งตัวของทีมรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี ต่อไป เหมือนเดิม

แหล่งข่าววงในที่ใกล้ชิดกับสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้สัมภาษณ์กับ เดอะ มิร์เรอร์ ว่า "มาร์คัส ยังต้องใช้ห้องแต่งตัวของทีมรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปีที่ แคร์ริงตัน แต่เขาไม่ใช่คนเดียวที่เจอเรื่องแบบนั้น นักเตะเยาวชนทุกคนที่เพิ่งได้ประเดิมสนามเมื่อไม่นานมานี้ก็ต้องทำอย่างนั้นเหมือนกัน มันเป็นนโยบายของผู้จัดการทีมที่จะให้นักเตะได้อยู่กับกลุ่มผู้เล่นที่มีอายุไล่เลี่ยกันกับพวกเขาไปก่อน และ ฟาน กัล ก็จะเป็นคนตัดสินใจว่าเมื่อไหร่ที่พวกเขาจะได้เปลี่ยนเสื้อพร้อมกับนักเตะชุดใหญ่ที่ แคร์ริงตัน"

มีรายงาน "ปิศาจแดง"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สั่งห้าม มาร์คัส แรชฟอร์ด ดาวยิงอนาคตไกล ใช้ห้องแต่งตัวที่สนามซ้อมห้องเดียวกับทีมชุดใหญ่ แม้กำลังทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจก็ตาม... 28 มี.ค. 2559 01:24 28 มี.ค. 2559 01:46 ไทยรัฐ