วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จบนะ! เอเย่นต์ ปัดข่าว 'กุนโดกัน' ย้ายซบ 'เรือใบ' ซัมเมอร์นี้

สาวกเรือใบสีฟ้าซดแห้วไปตามระเบียบเมื่อ เอเย่นต์คู่ใจของ อิลคาย กุนโดกัน ห้องเครื่องตัวเก่งของ "เสือเหลือง"​​ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ยืนยันว่านักเตะในความดูแลของเขายังไม่ได้ตกลงย้ายไปเล่นใน ถิ่นเอติฮัด สเตเดียม ตามที่เป็นข่าวแต่อย่างใด...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 มี.ค. ว่า อิลฮาน กุนโดกัน เอเย่นต์ และ ลุงของ อิลคาย กุนโดกัน ห้องเครื่องตัวเก่งของ "เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ออกมาปฏิเสธข่าวลือที่หลานรักของเขาบรรลุข้อตกลงที่จะย้ายไปเล่นกับทาง "เรือใบสีฟ้า"​ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ หลังจบฤดูกาลนี้

ดาวเตะดีกรีทีมชาติเยอรมัน ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าตัวเขาได้บรรลุข้อตกลงกับยักษ์ใหญ่สีฟ้าแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ทีมนี้แล้ว หลังถูกจับภาพได้ว่ามีการนัดพบกันของ ทซิคี เบกิริสเตียน ผู้อำนวยการของเรือใบสีฟ้า กับ เอเย่นต์ของกุนโดกัน ในช่วงก่อนหน้านี้

แต่ทว่าล่าสุด เอเย่นต์ ของกุนโดกันก็ออกมาปฏิเสธข่่าวลือนี้ผ่านสื่อแนวหน้าของเยอรมันอย่าง "บิลด์" ว่า "มันไม่ใชเรื่องจริงเลยเกี่ยวกับการย้ายทีมครั้งนี้ ยังไม่มีการตัดสินใจใดๆและทุกอย่างก็ยังเปิดกว้าง อิลคายกำลังโฟกัสถึงเรื่องการฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บในตอนนี้อยู่"

สำหรับ กุนโดกัน มีสัญญากับเสือเหลืองจนกระทั่งถึงปี 2017 เท่านั้น

สาวกเรือใบสีฟ้าซดแห้วไปตามระเบียบเมื่อ เอเย่นต์คู่ใจของ อิลคาย กุนโดกัน ห้องเครื่องตัวเก่งของ "เสือเหลือง"​​ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ยืนยันว่านักเตะในความดูแลของเขายังไม่ได้ตกลงย้ายไปเล่นใน ถิ่นเอติฮัด สเตเดียม ตามที่เป็นข่าวแต่อย่างใด... 28 มี.ค. 2559 00:49 ไทยรัฐ