วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มยุโรปซิ่งบิ๊กไบค์เฉี่ยวจยย.เสียหลักชนอัดแท่งปูนดับคาที่

ภาพจาก มูลนิธิรวมใจ อป.พร.เชียงใหม่

เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์หนุ่มต่างชาตินิรนาม เฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์หญิงสาว แล้วเสียหลักชนกับแท่งคอนกรีตบนถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ ทางออกตลาดคำเที่ยง ถนนเชียงใหม่-ลำปาง ตร.เมืองเชียงใหม่ เร่งตามหาญาติ...

เมื่อวันที่ 27 มี.ค.59 ร.ต.อ.อภิสิทธิ์ สุนันต๊ะ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ช้างเผือกเมือง เชียงใหม่ ได้รับแจ้งว่า เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ของชายชาวต่างชาติ เฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์หญิงสาวบนถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ ทางออกตลาดคำเที่ยง ถนนเชียงใหม่-ลำปาง อ.เมืองเชียงใหม่ ทำให้รถจักรยานยนต์ของชาวต่างชาติเสียหลักชนกับแท่งคอนกรีต ริมถนนที่กำลังมีการก่อสร้าง จนรถจักรยานยนต์ล้มพังเสียหาย และชายชาวต่างชาติกระเด็นตกจากรถเสียชีวิตคาที่ สภาพศพเป็นชาวยุโรปผมสีทอง รองทรงหน้าผากล้าน สูงประมาณ 170 ซ.ม.สวมเสื้อเซิ๊ตแขนยาวสีฟ้า กางเกงยีนสีน้ำเงินอายุประมาณ 30-35 ปี ค้นในตัวไม่พบหลักฐาน ส่วนรถจักรยานยนต์คู่กรณี เป็นหญิงสาวคนไทยถูกชน ล้มกลางถนนและได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยเหลือ นำตัวส่งโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ไปก่อนหน้านั้นแล้ว ยังไม่ทราบชื่อเช่นกัน

จากการสอบสวนพยานทราบว่าเห็นชายชาวต่างชาติ ได้ขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ยี่ห้อซูซูกิ ขนาด 650 ซีซี สีดำ ไม่ติดป้ายทะเบียน มาด้วยความเร็วสูงจากถนนอัษฎาธร มุ่งหน้าไปทางสายแยกถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ คาดว่าไม่ชำนาญเส้นทางเมื่อถึงสามแยก ไม่ได้ชะลอรถ หรือเลี้ยวซ้าย แต่ได้พุ่งตรงไป ทำให้เฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ ที่วิ่งมาทางตรง และรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์พุ่งชนแท่งคอนกรีตกั้นถนนที่กำลังก่อสร้างอย่าง รุนแรง ทำให้เสียชีวิตคาที่ ขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังไม่ทราบผู้ตายเป็นใคร หรือสัญชาติใด เนื่องจากไม่มีเอกสารใดๆ พกติดตัว หากผู้ใดรู้จัก หรือทราบเป็นใคร ให้ไปติดต่อกับสารวัตร(สอบสวน) ช้างเผือกเมืองเชียงใหม่ได้ ตลอดเวลา.

เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์หนุ่มต่างชาตินิรนาม เฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์หญิงสาว แล้วเสียหลักชนกับแท่งคอนกรีตบนถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ ทางออกตลาดคำเที่ยง ถนนเชียงใหม่-ลำปาง ตร.เมืองเชียงใหม่ เร่งตามหาญาติ... 28 มี.ค. 2559 00:34 28 มี.ค. 2559 00:57 ไทยรัฐ