มวยหญิงแห่ล่าเงินแสน 'ศึกสวยอันตราย' เริ่ม 9 เม.ย.นี้ - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพุธที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2559
advertisement

มวยหญิงแห่ล่าเงินแสน 'ศึกสวยอันตราย' เริ่ม 9 เม.ย.นี้

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 28 มี.ค. 2559 00:45
503 ครั้ง


นักชกสาวเอื้องเหนือแห่ล่าเงินแสน 'ศึกสวยอันตราย' ชกกันถึง 12 สนามใน 5 จังหวัด โดยมีนักมวยหญิงที่ทั้งสวยและแกร่ง บางคนมีดีกรีแชมป์เวทีต่างๆ มาร่วมชกถึง 16 คน เริ่มชก 9 เม.ย.ที่สนามมวยเชียงดาว จ.เชียงใหม่...

เมื่อวันที่ 26 มี.ค.นี้ ที่ห้องประชุมโรงแรมแคนทอรี่ฮิลล์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ พ.ท.ปิยะชาติ พรมนาทม ทหารฝ่ายเสนาธิการ กองพลทหารราบที่ 7 จ.เชียงใหม่ และนายปพน ภูมิพาณิชย์ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขายภาคเหนือ บริษัทไทยยามาฮ่ามอเตอร์ ได้ร่วมกันจัดแถลงข่าว การแข่งขันในรายการศึกเหนือสามทัพ ศึกสวยอันตราย เป็นมวยรอบชาย และมวยรอบหญิง ใน 5 จังหวัดภาคเหนือ จะชกกันถึง 12 สนามใน 5 จังหวัด เพื่อชิงเงินรางวัล 800,000 บาทโดยในศึกมวยไทยชาย ศึกเหนือสามทัพมีนักชกมวยในพื้นที่ภาคเหนือ เข้ามาชกถึง 32 คน ส่วนมวยรอบหญิงศึกสวยอันตราย มีนักมวยหญิงที่ทั้งสวยและแกร่ง มีหลายคนเป็นแชมป์เวทีต่างๆเข้ามาร่วมชกจำนวน 16 คน

ศึกเหนือสามทัพ ศึกสวยอันตราย 5 จังหวัด 12 สนาม เริ่มชกกันครั้งแรกในวันที่ 9 เม.ย.ที่สนามมวยเชียงดาว จ.เชียงใหม่
ศึกสวยอันตราย ระดมมวยหญิงภาคเหนือมากมาย
สูง ยาว เข่าดี ก็มีมาร่วมชก


พ.ท.ปิยะชาติ พรมนาทม ในนามโปรโมเตอร์ผู้จัดงาน กล่าวว่า การจัดศึกในครั้งนี้ได้รับการสนันสนุนจากบริษัทไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด โดย มีเงินรางวัลถึง 800,000 บาท จะจัดศึกมวยชายหญิงควบคุมกันไป 5 จังหวัด 12 สนาม เริ่มชกกันครั้งแรกในวันที่ 9 เม.ย.ที่สนามมวยเชียงดาว จ.เชียงใหม่ และผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนเดือนจะ 2 ครั้ง จนได้คู่ชิงชายหญิง ก็จะย้อนมาชกที่เวทีในตัวเมืองเชียงใหม่ โดยในมวยรอบยามาฮ่า ศึกเหนือสามทัพ และศึกสวนอันตราย ในขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่าง เปรียบคู่ชกทั้งมวยชาย มวยหญิง และในการชกแต่ละครั้งจะมีคู่มวยดังๆของไทยมาร่วมชกในรายการด้วย ซึ่งเป้าหมายการจัดการแข่งขัน เพื่อส่งเสริมกีฬาให้กับเยาวชนชายหญิง และส่งเสริมศิลปะมวยไทย เอกลักษณ์ มาผสมศิลปะประจำตัว เผยแพร่ศิลปะมวยไทยในรูปแบบต่างๆให้คงอยู่กับคนไทยและส่งเสริมการท่องเที่ยว ในภาคเหนือ

หน้าหวานๆ แบบนี้ ก็อันตราย
สวยๆแบบนี้ยิ่งอันตราย


สำหรับมวยหญิง มีนักชกระดับสาวสวย มีดีกรีแชมป์มวยมาร่วมในรายการหลายคนด้วยกัน โดยคัดจากนักมวยในพื้นที่ภาคเหนือทั้งสิ้น และมวยหญิงศึกสวยอันตราย ได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมมากจากการจัดชกมวยทุกๆครั้งที่ผ่านมา มีดาวรุ่งหน้าใหม่ที่มีทั้งความสวยและเก่ง เข้ามาร่วมชกจำนวนมาก.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  100.0%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement