วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สะเทือนถึงผี ! 'บลินด์' ข้อเท้าเดี้ยงตอนซ้อมให้กังหัน

สาวกเรดอาร์มีถึงกับปาดเหงื่อเมื่อแข้งตัวหลักของพวกเขาโผล่มาในรายชื่อนักเตะบาดเจ็บอีกแล้ว หลังมีรายงานว่า ดาลีย์ บลินด์ แข้งอเนกประสงค์ของทีมได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าตอนซ้อมให้กับทีมชาติเนเธอร์แลนด์ จนชวดลงอุ่นเครื่องกับทีมชาติอังกฤษในวันอังคารนี้แน่นอนแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 มี.ค.ว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่ลีกผู้ดี ได้รับข่าวร้ายระหว่างช่วงพักเบรกทีมชาติเมื่อ ดาลีย์ บลินด์ กองหลังตัวหลักของทีมได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าระหว่างฝึกซ้อมกับทีมชาติเนเธอร์แลนด์และจะทำให้ตัวเขาไม่ได้เล่นเกมอุ่นเครื่องพบกับ ทีมชาติอังกฤษ คืนวันอังคารนี้แน่นอนแล้ว

ดาวเตะวัย 26 ปีถือเป็นแข้งคนสำคัญของปิศาจแดง ภายใต้การคุมทีมของ หลุยส์ ฟานกัล นายใหญ่จอมปรัชญามาโดยตลอดในฤดูกาลนี้ และอาการบาดเจ็บข้อเท้าของเขาก็ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าจะต้องพักฟื้นนานเท่าไหร่ แต่เป็นที่คาดว่าจะหมดสิทธิ์ลงสนามในเกมลีกนัดต่อไปที่จะเปิดบ้านพบกับ เอฟเวอร์ตัน วันเสาร์นี้ด้วย

ส่วนทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ที่จะสูญเสีย บลินด์ จากทีมในเกมอุ่นเครื่องกับทีมชาติอังกฤษแล้ว ล่าสุด แยสเปอร์ ซิลเลสเซน นายด่านมือ 1 ของทีมก็มาได้รับบาดเจ็บจมูกแตกจนต้องถอนตัวจากทีมชาติเช่นเดียวกัน พร้อมเรียกตัว มิเชล วอร์ม นายด่านมือ 2 ของสเปอร์สติดทีมมาแทน

สาวกเรดอาร์มีถึงกับปาดเหงื่อ หลังมีรายงานว่า ดาลีย์ บลินด์ แข้งอเนกประสงค์ของทีมได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าตอนซ้อมให้กับทีมชาติเนเธอร์แลนด์ จนชวดลงอุ่นเครื่องกับทีมชาติอังกฤษในวันอังคารนี้แน่นอนแล้ว... 28 มี.ค. 2559 00:13 ไทยรัฐ