วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เชลซี' รุกทาบ 'ก็องเต' จากจิ้งจอกสยาม ร่วมทัพ

"สิงโตน้ำเงิน" เชลซี ตกเป็นข่าว ได้ทำการสอบถามไปยังทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เกี่ยวกับการเจรจาคว้าตัว เอ็นโกโล ก็องเต มิดฟิลด์ทีมชาติฝรั่งเศส มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 มี.ค. ว่า "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ  ได้ทำการสอบถามไปยังทีม "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ เกี่ยวกับการเจรจาคว้าตัว เอ็นโกโล ก็องเต กองกลางทีมชาติฝรั่งเศส มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้แล้ว

สำหรับ เชลซี กำลังมองหานักเตะกองกลางเข้ามาเสริมความแข็งแกร่งในช่วงซัมเมอร์นี้ และพวกเขาก้ประทับใจกับผลงานอันยอดเยี่ยมของ ก็องเต เป็นอย่างมาก หลังนักเตะมีส่วนสำคัญในการช่วยให้เลสเตอร์ ซิตี้ กำลังนำเป็นจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อยู่ในตอนนี้ และถูกเรียกตัวติดทีมชาติฝรั่งเศสเป็นที่เรียบร้อย

ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดระบุว่า เชลซี ได้ติดต่อไปหาทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เพื่อสอบถามเกี่ยวกับความเป็นไปได้และรายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับการคว้าตัว ก็องเต มายังถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ ในช่วงซัมเมอร์นี้แล้ว โดยพวกเขาเชื่อว่า ก็องเต มีความคล้ายคลึงกับ โคลด มาเกเลเล อดีตกองกลางตัวรับชั้นยอดของสโมสรเชลซีเป็นอย่างมาก

"สิงโตน้ำเงิน" เชลซี ตกเป็นข่าว ได้ทำการสอบถามไปยังทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เกี่ยวกับการเจรจาคว้าตัว เอ็นโกโล ก็องเต มิดฟิลด์ทีมชาติฝรั่งเศส มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้... 27 มี.ค. 2559 23:11 ไทยรัฐ