วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มิลเนอร์' เปรยเตรียมรีไทร์สิงโต หลังจบยูโร 2016

เจมส์ มิลเนอร์ กองกลางจับฉ่ายของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เปรยเป็นนัยว่าเตรียมที่จะอำลาทีมชาติอังกฤษหลังจบศึกยูโร 2016 ที่ประเทศฝรั่งเศสกลางปีนี้หากไร้บทบาทในทีม...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 มี.ค. ว่า เจมส์ มิลเนอร์ มิดฟิลด์จอมขยันของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ประกาศว่าเขาจะพิจารณาเรื่องการรีไทร์จากทีมชาติอังกฤษหลังจบยูโร 2016 กลางปีนี้

ดาวเตะวัย 30 ปีไม่ได้ลงสนามให้กับทัพสิงโตคำรามลงเตะเกมอุ่นเครื่องที่บุกไปเอาชนะทีมชาติเยอรมัน 3-2 เมื่อคืนนี้ โดย มิลเนอร์ เปรยเป็นนัยว่าเวลาของเขากับทัพสิงโตคำรามใกล้ที่จะหมดลงแล้ว แต่ถึงอย่างไรตัวเขาจะเข้าไปคุยกับ รอย ฮอดจ์สัน กุนซือของทีมอีกครั้งหลังจบศึกยูโรครั้งนี้ เพื่อขอคำตอบว่าตัวเขายังมีบทบาทกับทีมในอนาคตหรือไม่ แต่ถ้าได้รับคำตอบว่าไม่เขาจะยอมอำลาทีมเพื่อเปิดทางให้กับแข้งหน้าใหม่แทน

"ผมไม่ทราบจริงๆ ผมมองเห็นทั้งด้านบวกและก็ด้านลบและคุณจะต้องเจอกับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ไม่ว่าจะคุณจะเลือกทิศทางไหน

ผมคิดว่ามันคือสนทนาที่ผมจะต้องคุยกับผู้จัดการทีมในช่วงเริ่มฤดูกาลหน้าผมไม่ต้องการเดินทางรอบโลกโดยที่ไม่มีส่วนร่วมกับทีมซึ่งเป็นแค่นักท่องเที่ยวที่ดีเท่านั้น

ผมต้องการช่วยเหลือทีมและถ้าผู้จัดการเห็นว่าผมมีส่วนสำคัญอยู่นั้น เมื่อนั้นมันก็คงโอเคดีแต่ถ้าหากว่าไม่ มันก็คงจะดีกว่าที่จะเปิดทางให้นักเตะหนุ่มๆเดินทางไปกับทีมแทน" มิลเนอร์กล่าว

เจมส์ มิลเนอร์ กองกลางจับฉ่ายของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เปรยเป็นนัยว่าเตรียมที่จะอำลาทีมชาติอังกฤษหลังจบศึกยูโร 2016 ที่ประเทศฝรั่งเศสกลางปีนี้หากไร้บทบาทในทีม... 27 มี.ค. 2559 22:56 ไทยรัฐ