วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สามี-ภรรยา พะเยา รถเสียหลักชนต้นไม้ข้างทาง ดับอนาถ ตร.คาดหลับใน

สลด! พะเยา สองสามี-ภรรยากลับมาจากขายต้นกล้าลำไย-แก้วมังกร ที่ อ.จุน ขับรถเสียหลักชนต้นไม้ข้างทางเสียชีวิตอนาถ ตร.คาดหลับใน หรือขับรถเร็วเกินกำหนด 

เมื่อวันที่ 27 มี.ค.2559 เวลาประมาณ 16.30 น. เกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะบรอนซ์เงิน ยี่ห้อฟอร์ด หมายเลขทะเบียน บท 8681 พะเยา มี นายพงษ์สิทธิ์ นาโก อายุ 46 ปี ชาวบ้าน บ้านห้วยยางขาม หมู่ 2 อ.จุน จ.พะเยา เป็นผู้ขับขี่จาก อ.ดอกคำใต้ มุ่งหน้าไป อ.จุน เสียหลักชนต้นไม้ข้างทาง นายพงษ์สิทธิ์ ตายคาที่ ส่วนนางอภิญญา นาโก อายุ 44 ปี ภรรยานายพงษ์สิทธิ์ ได้รับบาดเจ็บสาหัส หน่วยกู้ภัย อ.จุน นำส่ง รพ.จุน ก่อนนำส่งต่อ รพ.เชียงคำ ได้ถึงแก่ความตายในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนทราบว่า สองสามีภรรยาไปขายต้นกล้าลำไย และแก้วมังกร ทั้งปลีกและส่ง ที่ อ.ดอกคำใต้ ขากลับเข้าเขตพื้นที่ อ.จุน เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ขับรถเร็วเกินกำหนด หรือหลับใน เป็นเหตุให้เสียหลักชนต้นไม้ข้างทางจนถึงแก่ความตายดังกล่าว หลังชันสูตรพลิกศพแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจมอบศพให้ญาติจัดการตามประเพณีต่อไป.

สลด! พะเยา สองสามี-ภรรยากลับมาจากขายต้นกล้าลำไย-แก้วมังกร ที่ อ.จุน ขับรถเสียหลักชนต้นไม้ข้างทางเสียชีวิตอนาถ ตร.คาดหลับใน หรือขับรถเร็วเกินกำหนด 27 มี.ค. 2559 20:54 ไทยรัฐ