ฝนถล่มเมืองนนท์ ปิกอัพชนตอม่อ ดับคาซาก 2 ศพ บาดเจ็บ 1 - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

ฝนถล่มเมืองนนท์ ปิกอัพชนตอม่อ ดับคาซาก 2 ศพ บาดเจ็บ 1

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 27 มี.ค. 2559 20:12
5,439 ครั้ง


ฝนที่ตกลงมาอย่างหนักย่านราชพฤกษ์ จ.นนทบุรี ทำให้เกิดอุบัติเหตุรถกระบะพุ่งขึ้นเกาะกลางถนน ก่อนชนเสาตอม่อสะพานลอยคนข้าม มีผู้เสียชีวิตติดคาซาก 2 ศพ กระเด็นออกมาบาดเจ็บ 1 คนขับอายุแค่ 15 ปีตายด้วย...

เมื่อวันที่ 27 มี.ค.59 ร.ต.ท.ปรีชา ทองหยวก รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุรถยนต์กระบะเสียหลักพุ่งชนเสาตอม่อสะพานลอย มีผู้เสียชีวิต 2 ราย และบาดเจ็บ 1 ราย  เหตุเกิดถนนราชพฤกษ์ ขาออกมุ่งหน้าตัดถนนรัตนาธิเบศร์ หมู่ 2 ต.บางรักน้อย อ.เมืองนนทบุรี จึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และกู้ภัยสยามร่วมใจตรวจสอบที่เกิดเหตุ

สภาพรถกระบะ ยันเยิน คาด ถนนลื่นเพราะฝนตก ชนเข้ากับตอม้อสะพาน

พบรถกระบะมิตซูบิชิ รุ่นไทรทัน สีดำ ทะเบียน ฎม 3623 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน หลังคายุบ ภายในรถพบศพชาย 2 รายเสียชีวิตติดคาซากรถ ทราบชื่อคือ นายพิชาญ อังคษร อายุ 15 ปี อยู่บ้านเลขที่ 10 ซอยรัชดาภิเษก 25 แขวงท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพมหานคร เสียชีวิตที่เบาะคนขับ และนายลันดา ปารีพันธ์ อายุ 53 ปี เสียชีวิตที่เบาะหน้าคู่คนขับ และมีผู้บาดเจ็บเป็นหญิงอายุประมาณ 50 ปี กระเด็นออกมานอกตัวรถ เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ ได้นำส่ง รพ.พระนั่งเกล้า ไปก่อนหน้าแล้ว ขณะที่กู้ภัยได้ใช้อุปกรณ์เครื่องตัดถ่าง นำศพผู้เสียชีวิตออกมาอย่างทุลักทุเลท่ามกลางฝนที่ตกลงมาอย่างหนัก ใช้เวลาประมาณ 20 นาที จึงสามารถนำร่างออกมาได้

กู้ภัย ต้องนำเครื่องมือตัดถ่างมาจัดการนำร่างผู้เสียชีวิตออกจากรถ

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า เบื้องต้นได้สอบถามประชาชนที่อยู่ใกล้เคียงไม่มีผู้ใดเห็นเหตุการณ์ เนื่องจากมีฝนตกหนัก สันนิษฐานว่ารถกระบะขับมาด้วยความเร็ว แล้วเกิดเสียหลักพุ่งขึ้นเกาะกลางถนน ชนเข้ากับเสาตอม่อสะพานลอยคนข้ามจนเป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต ซึ่งผู้ขับขี่อาจจะไม่ชินกับเส้นทาง และมีฝนตกหนัก ทำให้ถนนลื่นจนเกิดอุบัติเหตุขึ้นดังกล่าว.

จนท.นำรถยก มายกรถกระบะคันเกิดเหตุสลด
โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  83.0%
 • ไม่ชอบ
  4.0%
 • สนุก
  0.5%
 • ประหลาดใจ
  5.0%
 • เสียใจ
  7.0%
 • ให้กำลังใจ
  0.5%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement