วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยิงทิ้งหนุ่มนิรนาม! จ่อหัว 3 นัด ลากศพโยนข้างป่ายางที่หาดใหญ่

ชาวบ้านที่หาดใหญ่พบศพชายนิรนาม ไม่ทราบชื่อ ถูกจ่อยิงหัว 3 นัด คนร้ายลากไปทิ้งไว้ในป่าละเมาะข้างสวนยาง ตำรวจคาดถูกจับขึ้นรถมาเจรจาคาดคั้นเรื่องบางอย่าง ก่อนถูกฆ่าโหด เร่งรวบรวมหลักฐานตามล่าคนร้าย... 

เมื่อวันที่ 27 มี.ค. พ.ต.ท.อรุณศักดิ์ ขุนกลับ พงส.สภ.หาดใหญ่ ได้รับแจ้งมีชาวบ้านพบศพถูกยิงเสียชีวิต บริเวณป่าละเมาะพื้นที่ หมู่ 2 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.สุรพงศ์ กิตติธิรางกูร พงส.ผู้ทรงคุณวุฒิ สภ.หาดใหญ่ ชุดสืบสวน ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน หน่วยกู้ภัยท่งเซียเซี่ยงตึ๊งหาดใหญ่ และแพทย์เวรรพ.หาดใหญ่

ที่เกิดเหตุเป็นบริเวณที่มีถมดินปรับพื้นที่ พบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.จำนวน 3 ปลอกตกอยู่ ละะมีรอยเลือดหยดเป็นทางยาวลงไปบริเวณป่าละเมาะข้างป่าสวนยางพารา พบศพชายไทยไม่ทราบชื่อ สภาพนอนคว่ำหน้า อายุประมาณ 30 ปี ไม่ใส่เสื้อ สวมกางเกงยีนส์สีน้ำเงิน มีบาดแผลถูกกระสุนปืนยิงเข้ากกหูขวา ท้ายทอย และแก้มขวา รวม 3 นัด

จากการตรวจค้น ไม่พบเอกสารติดตัว ไม่ทราบชื่อ ที่อยู่ สอบถามชาวบ้านละแวกใกล้เคียงไม่มีใครรู้จักคนตาย และใกล้กันยังพบเสื้อแขนยาวสีดำ 1 ตัว เหรียญ 5 บาท 1 เหรียญ และแหวนสวมนิ้วมือ 1 วง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

​ทั้งนี้ ชาวบ้านบอกว่า เมื่อช่วงเช้ามืดเวลาประมาณ 05.30 น. ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัดแต่ไม่กล้าออกไปดู หลังสิ้นเสียงปืนเห็นชาย 3 คน รีบขึ้นรถกระบะสีขาวไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียน ขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว กระทั่งเช้ามีคนพบศพจึงรีบแจ้งตำรวจ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า คนร้ายน่าจะพาผู้ตายขึ้นรถจากที่อื่น เพื่อมาเจรจาตกลงเรื่องบางอย่าง แต่ตกลงกันไม่ได้จึงใช้อาวุธปืนจ่อยิง 3 นัด เสียชีวิตแล้วช่วยกันลากศพลงไปทิ้งในป่าละเมาะ ส่วนสาเหตุคาดว่าอาจหักหลังเรื่องธุรกิจบางอย่าง ขณะนี้อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน และตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางเพื่อหาเบาะแสคนร้ายต่อไป.

ชาวบ้านที่หาดใหญ่พบศพชายนิรนาม ไม่ทราบชื่อ ถูกจ่อยิงหัว 3 นัด คนร้ายลากไปทิ้งไว้ในป่าละเมาะข้างสวนยาง ตำรวจคาดถูกจับขึ้นรถมาเจรจาคาดคั้นเรื่องบางอย่าง ก่อนถูกฆ่าโหด เร่งรวบรวมหลักฐานตามล่าคนร้าย... 27 มี.ค. 2559 16:13 27 มี.ค. 2559 19:05 ไทยรัฐ