วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ท็อป รับคุย ไฮโซมิ้นท์ เมินอดีตของฝ่ายหญิง ขออยู่กับปัจจุบัน

ท็อป จรณ รับคุยไฮโซมิ้นท์จริง เผยรู้จักมานานแล้ว เมินอดีตฝ่ายหญิงที่เคยมีข่าวกับหนุ่มๆ มาก่อน ขออยู่กับปัจจุบัน เดินหน้าคุยกันไปเรื่อยๆ ส่วนอาการเอ็นขาฉีก ไม่มีผลกระทบต่อละคร

หลังจากที่มีคนออกมาเผยว่าพระเอกหนุ่ม ท็อป จรณ โสรัตน์ กำลังปลูกต้นรักอยู่กับไฮโซสาว มิ้นท์ ภัทรศยา ยงรัตนมงคล และในวันนี้มีบวงสรวงละครเรื่อง รักหลงโรง จึงได้อัพเดตข่าวลือที่ว่านี้กับหนุ่มท็อปว่ากำลังซุ่มคบกับสาวมิ้นท์จริงหรือมั่ว ชัวร์หรือไม่ ไปฟังจากปากของหนุ่มท็อปกันเลย

“ก็คุยครับ คุยกันบ่อย ก็เป็นน้องที่สนิทคนนึง” รู้จักกันมานานรึยัง? “ที่จริงรู้จักกันมานานหลายปีแล้ว แต่ไม่ค่อยมีโอกาสได้คุยกันมากเท่าไหร่” ทำไมถึงได้เริ่มคุย? “เป็นจังหวะที่ได้เจอกัน ได้คุยกันมากกว่า” โดนใจอะไรคะ? “เค้าก็นิสัยดี น่ารักดีครับ” เป็นแฟนได้มั้ย? “ก็ต้องดูๆ กันไป เพราะว่าต้องค่อยๆ ศึกษา ต้องดูๆ กันว่าจะเข้ากันได้มากน้อยแค่ไหน” เดินหน้าจีบ? “เดินหน้าคุยไปเรื่อยๆ ดีกว่าครับ คือผมว่าจริงๆ แล้ว คนเราต้องใช่เวลาในการศึกษากันและกัน และอีกอย่างน้องยังเด็กและผมก็ค่อนข้างเกรงใจครอบครัวเค้าพอสมควร ก็อยากให้เราคุยกันไปเรื่อยๆ ค่อยๆ ดูกันไป สถานะแบบนี้เรา 2 คนน่าจะแฮปปี้ ก็คุยไปเรื่อยๆ ถ้าใช่ก็ใช่ครับ (ยิ้ม)” ทางเค้ามีปฏิกิริยายังไง? “ก็ปกตินะครับ จริงๆ น้องเค้าเป็นคนน่ารัก อัธยาศัยดี ทักไปก็คุย ยิ้มแย้มดีครับ”

มีโอกาสได้ไปไหนมาไหนด้วยกันรึยัง? “ก็ไปกันบ้างครับส่วนใหญ่ นานๆ จะเจอทีมากกว่า ผมไม่ค่อยว่าง ถ่ายละคร” สถานะพิเศษกว่าเพื่อนมั้ย? “ก็ไม่ได้มากมายจนเกินเลยขนาดนั้น ก็มีอะไรที่ดีๆ ก็แชร์กัน อะไรที่ไม่สบายใจก็คุยกันบ้าง” คุยจริงจังมานานรึยัง? “ก็ไม่ได้ขนาดนั้น คุยกันมาเรื่อยๆ แต่สบายใจที่จะได้พูดคุย เข้าใจกันและกัน” กลัวหนุ่มๆ คนอื่นเข้ามาคุยกับเค้าอีกรึเปล่า? “ก็ควรจะเปิดโอกาสให้ทุกคนนะครับ ผมไม่ได้เป็นกังวลกับเรื่องนี้ น้องเค้าน่ารัก อัธยาศัยดี เราเป็นพี่น้องกัน ก็เข้าใจในกันและกัน” มิ้นท์มีข่าวกับหนุ่มๆ ก่อนหน้านี้มาก กังวลอะไรมั้ย? “ไม่ได้กังวลอะไรครับ” รับรู้เรื่องราวมาก่อนมั้ย? “ก็รู้ครับ เพราะว่ารู้จักกันมาก่อน” เค้าสร้างความเชื่อมั่นใจท็อปมั้ย? “ก็ไม่ได้สร้างนะครับ ไม่กังวล ผมว่าอดีตก็คืออดีต เรารู้สึกว่าปัจจุบันเค้าโตขึ้น ดูแลตัวเองมากขึ้น รับผิดชอบ เก่งคน ผมคิดว่าคนเราน่าจะอยู่กับปัจจุบันดีที่สุด รับได้ ไม่ได้เป็นอะไร”

อาการเอ็นร้อยหวายเป็นไงบ้างดีขึ้นรึยัง? “ยังเจ็บอยู่ครับ เมื่อวานเตะบอลมา ตื่นเช้ามาก็ยังเจ็บอยู่ อาการไม่ได้หนักมาก แต่ถ้าใช้งานค่อนข้างหนักและยาวนาน ก็จะมีอาการเจ็บที่แปลบๆ ข้อเท้าอยู่บ้าง” ส่งผลกระทบต่องานมั้ย? “ไม่ครับ เพราะตอนนี้ปิดกล้องไปแล้ว 2 เรื่อง คงไม่ได้บู๊อะไรหนักหน่วงขนาดนั้น” ยังต้องไปหาหมอมั้ย? “ไม่ได้ไปหาหมอแล้ว แต่ก็เริ่มมีเจ็บๆ อยู่บ้าง มันมีโอกาสจะกลับมาเป็นอีกได้ง่ายขึ้น” มิ้นท์ดูแลเป็นพิเศษมั้ย? “ก็ไม่ได้พิเศษอะไร แต่เค้าก็มีเป็นห่วงตามประสาคนรู้จักกัน ถ้าเราเป็นอะไร ก็ถามไถ่เป็นธรรมดา” 

ท็อป จรณ รับคุยไฮโซมิ้นท์จริง เผยรู้จักมานานแล้ว เมินอดีตฝ่ายหญิงที่เคยมีข่าวกับหนุ่มๆ มาก่อน ขออยู่กับปัจจุบัน เดินหน้าคุยกันไปเรื่อยๆ ส่วนอาการเอ็นขาฉีก ไม่มีผลกระทบต่อละคร 27 มี.ค. 2559 15:58 ไทยรัฐ