วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวลูกสองโดดคอนโดฯ ดับ! คบฝรั่งเป็นแฟน คาดหนีรักสามเส้า

(ภาพจาก:ตำรวจ สภ.ช้างเผือก)

สาวชาวกรุงพักอยู่คอนโดฯ ที่เชียงใหม่กับแฟนชาวต่างชาติ มีคนเห็นว่านั่งดื่มเหล้าด้วยกัน แต่จู่ๆ ฝ่ายหญิงเดินขึ้นไปดาดฟ้าชั้น 8 ตอนที่ขึ้นไปยังทักทายกับ รปภ.อยู่เลย ก่อนกระโดดลงมาบาดเจ็บสาหัส ไปตายที่ รพ. คาดหนีปัญหารักสามเส้า...  

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 27 มี.ค.59 พ.ต.ท.สถิตชัย นิยตวัน สารวัตร (สอบสวน) สภ.ช้างเผือก เมืองเชียงใหม่ ได้รับแจ้งว่ามีคนกระโดดตึกฆ่าตัวตาย เหตุเกิดที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ในย่านใกล้กับศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบแล้วเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกับหน่วยกู้ภัย

พบว่า บริเวณสวนสนามหญ้าด้านหลังดอนโดฯ ดังกล่าว มีคราบเลือดของผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ ส่วนผู้บาดเจ็บทางพนักงานของคอนโดฯ ได้ช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลนครพิงค์ไปก่อนหน้านี้แล้ว โดยได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อผู้ตาย คือ นางการัญยุตา กาแซล อายุ 37 ปี มีบ้านอยู่แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ โดยพักอยู่ที่ห้องบนชั้น 3 ของคอนโดฯ ดังกล่าว

จากการสอบสวน รปภ.ทราบว่า เมื่อช่วงเช้าเห็นผู้ตายกับแฟนเป็นชายชาวต่างชาติทราบว่าเป็นชาวไอร์แลนด์ ได้ออกจากที่พักไปนั่งดื่มสุรากันที่ร้านค้าด้านหน้าคอนโดฯจนกระทั่งเวลาประมาณ 9 โมงเศษ ทางนางการัญยุตา ผู้ตาย เดินกลับคอนโดฯ เพียงลำพัง และยังมาพูดจากหยอกล้อเล่นกับ รปภ. ก่อนที่จะเดินกดลิฟต์ขึ้นไปชั้น 7 แล้วเดินขึ้นดาดฟ้าชั้น 8 ถอดรองเท้าและวางทรัพย์สินส่วนตัวไว้ ก่อนกระโดดพุ่งหลาวลงมาได้รับบาดเจ็บสาหัส ทางพนักงานคอนโดฯ และกู้ภัยได้ช่วยเหลือนำส่ง รพ.นครพิงค์ แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

พ.ต.ท.สถิตชัย กล่าวด้วยว่า จากพยานแวดล้อมและจากการที่พาแฟนของผู้ตายไปตรวจสอบในห้องพัก พร้อมติดต่อกับญาติผู้ตายที่อยู่กรุงเทพฯ ทราบว่า ผู้ตายเคยมีสามีเป็นชาวฝรั่งเศส มีลูกด้วยกัน 2 คน แต่ได้เลิกรากัน และมาอยู่กับผู้ชายอีกคนหนึ่ง ดังนั้น ในเบื้องต้น คาดว่าน่าจะมาจากเรื่องรักสามเส้า จนฝ่ายหญิงหาทางออกไม่ได้ คิดสั้นกระโดดตึกฆ่าตัวตาย.

สาวชาวกรุงพักอยู่คอนโดฯที่เชียงใหม่กับแฟนชาวต่างชาติ มีคนเห็นว่านั่งดื่มเหล้าด้วยกัน แต่จู่ๆ ฝ่ายหญิงเดินขึ้นไปดาดฟ้าชั้น 8 ตอนที่ขึ้นไปยังทักทายกับ รปภ.อยู่เลย ก่อนกระโดดลงมาบาดเจ็บสาหัส ไปตายที่รพ. คาดหนีปัญหารักสามเส้า... 27 มี.ค. 2559 15:34 ไทยรัฐ