วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อั้ม หล่อเต็มยศ ทำเอา นุ่น ใจสั่น

ขอตะลึงแพร็บ!!

แม้เพิ่งจะโคจรมาพบกันครั้งแรกในซีรีส์ “เจ้าเวหา” ตอน “ฝั่งน้ำจรดฝั่งฟ้า” ทางช่องทรูโฟร์ยู 24 แต่คู่พระ-นาง อั้ม-อธิชาติ กับ นุ่น-วรนุช ก็เล่นฉากกุ๊กกิ๊กกันได้เข้าขาน่าร้ากกก!

อย่างฉากที่จะพาไปดูเป็นตอนที่ ผู้พันนาวิน (อั้ม) มารอรับ หมอช่อฟ้า (นุ่น) ที่บ้านเพื่อจะขับรถไปส่งที่ รพ. ระหว่างรอ ผู้พัน เลยช่วยรดน้ำกล้วยไม้อย่างอารมณ์ดี...

ฉากนี้ไปถ่ายที่บ้านล้อเกวียน ย่านพระราม 5 อั้ม อารมณ์ดีเป็นพิเศษเพราะเป็นวันแรกที่ได้สวมเครื่องแบบทหารเรือเต็มยศ บอกเลยทั้งหล่อทั้งเท่สาวในกองงี้กรี๊ดดด ไม่เว้นแม้แต่นุ่น ที่ยังเอ่ยปากชมว่าหล่อมว้ากก ว่าแล้วก็ยื่นโทรศัพท์ให้ทีมงานช่วยถ่ายรูปคู่ให้หน่อย ยิ่งตอนซ้อมคู่ นุ่น ก็แปลกใจเพราะปกติเคยเห็นแต่มุมบู๊บ้าพลัง แต่พอได้เห็นมุมกุ๊กกิ๊กของ อั้ม หวานจนสาวๆละลายทีเดียว ถึงตอนถ่ายจริง อั้ม ยืนรดน้ำกล้วยไม้อย่างทะนุถนอม เมื่อ นุ่น มาเห็นก็ยิ้มอ่อนหวาน ภาพออกมากุ๊กกิ๊กน่ารักแม้ไม่ได้เป็นเลิฟซีนแต่ก็พาฟินได้...

ตามชมได้คืนนี้ 2 ทุ่มตรง.

แม้เพิ่งจะโคจรมาพบกันครั้งแรกในซีรีส์ “เจ้าเวหา” ตอน “ฝั่งน้ำจรดฝั่งฟ้า” ทางช่องทรูโฟร์ยู 24 แต่คู่พระ-นาง อั้ม-อธิชาติ กับ นุ่น-วรนุช ก็เล่นฉากกุ๊กกิ๊กกันได้เข้าขาน่าร้ากกก! 27 มี.ค. 2559 15:00 ไทยรัฐ