เศร้า! รับศพพลเมืองดีแท็กซี่ชน เมียร่ำไห้ เผยคู่กรณีไม่มีประกัน - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพุธที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2559
advertisement

เศร้า! รับศพพลเมืองดีแท็กซี่ชน เมียร่ำไห้ เผยคู่กรณีไม่มีประกัน

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 27 มี.ค. 2559 20:03
18,436 ครั้ง


ญาติไปติดต่อขอรับศพหนุ่มพลเมืองดี ที่จอดรถช่วยหญิงสาวรถเสียบนสะพานต่างระดับข้าม ถ.ราชพฤกษ์ สี่แยกตากสิน ฝั่งธน แล้วถูกแท็กซี่ชนจนตกลงไปด้านล่าง เมียร่ำไห้ เผยผัวเป็นคนดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่น งงคู่กรณีทั้งไม่มีประกัน พ.ร.บ.ขาด...

จากเหตุการณ์ เมื่อคืนวันที่ 25 มี.ค.ที่ผ่านมา นายเกียรติศักดิ์ สุรินทร์ อายุ 28 ปี หนุ่มพลเมืองดี ถูกรถแท็กซี่โตโยต้า อัลติส สีชมพู ทะเบียน ทส 5689 กรุงเทพฯ วิ่งฝ่าสายฝนพุ่งชนขณะจอดรถช่วยหญิงสาวที่รถเสียกลางทาง เป็นเหตุให้ นายเกียรติศักดิ์ ร่วงตกจากบบริเวณสะพานต่างระดับราชพฤกษ์ มุ่งหน้าถนนรัชดาท่าพระช่วงเหนือ สี่แยกตากสิน แขวงบางยี่เรือ เขตธนบุรี กทม. ลงไปด้านล่าง ก่อนที่จะเสียชีวิต

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 27 มี.ค. ที่นิติเวช รพ.จุฬาฯ นายสม สุรินทร์ อายุ 63 ปี น.ส.รุ่งนภา ธนสารสกุล อายุ 34 ปี บิดาและภรรยา พร้อมครอบครัวของ นายเกียรติศักดิ์ สุรินทร์ อายุ 28 ปี ผู้เสียชีวิตจากเหตุรถแท็กซี่ชนกระเด็นลงมาจากสะพานตากสิน เมื่อคืนวันที่ 25 มี.ค. ได้มาติดต่อขอรับศพด้วยความโศกเศร้า

สภาพรถแท็กซี่ ที่ชนถูกหน่มพลเมืองดี ที่จอดรถช่วยหญิงสาวจนเสียชีวิต

น.ส.รุ่งนภา กล่าวด้วยความเสียใจว่า ยังทำใจกับเหตุที่เกิดขึ้นไม่ได้ เพราะสามีเป็นคนดี นิสัยดี รักครอบครัว ชอบช่วยเหลือคนอื่น เจอใครก็ช่วยหมด รักลูกมาก ของของลูกทุกชิ้นสามีเป็นคนซื้อให้ทุกอย่าง ก่อนเกิดเหตุตนและสามีกำลังนอนหลับพักผ่อนอยู่ที่บ้าน ประมาณ 22.00 น. มีเพื่อนของสามีโทรมาหาหลายครั้ง แต่ตนไม่รู้ว่าคุยกันเรื่องอะไร ก่อนที่สามีบอกว่าจะออกไปหาเพื่อน แต่ตนได้พูดห้ามไว้ไม่ให้ออกเนื่องจากเห็นว่าดึกแล้ว ไม่อยากให้ออกไปไหน แต่สามีก็ยังออกไป โดยบอกกับตนว่าอีก 10 นาทีจะกลับ ซึ่งตนก็รอ แต่เห็นว่ายังไม่กลับมาสักที จึงโทรไปหาก็ไม่มีใครรับสาย

ภรรยาผู้ตาย กล่าวอีกว่า จนกระทั่งเวลาประมาณ 02.00 น. จึงใช้โปรแกรม Find My Phone หาพิกัดที่อยู่ของผู้ตาย พบว่าอยู่บริเวณสะพานตากสิน จึงตัดสินใจออกไปตามกลับบ้าน พอไปถึงบริเวณจุดพิกัดดังล่าว รู้สึกแปลกใจเพราะเห็นรถของอาสาฯ จอดกันหลายคัน จึงลงไปดู พอเดินไปถึงก็เห็นเท้าซึ่งตนจำได้ว่าคือสามี ทั้งตกใจและเสียใจมาก ไม่คิดว่าจะเป็นแบบนี้

"หลังจากนี้ไม่มีเค้าแล้วคงต้องสู้ต่อไป เพราะยังมีลูกที่ต้องดูแล อายุ 7 เดือน ส่วนเรื่องคดีความนั้นทางตำรวจได้ติดต่อมาว่า พ.ร.บ.ของทางคู่กรณีขาด ประกันภัยรถยนต์ไม่มี ซึ่งไม่เข้าใจว่าเป็นอย่างนี้ได้อย่างไร เพราะเป็นรถรับจ้างสาธารณะ ควรที่จะต่ออายุ พ.ร.บ." น.ส.รุ่งนภา กล่าว.  

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  9.8%
 • ไม่ชอบ
  4.6%
 • สนุก
  1.4%
 • ประหลาดใจ
  1.1%
 • เสียใจ
  27.4%
 • ให้กำลังใจ
  55.8%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement