วันจันทร์ที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เคน' เตือนทัพสิงโตห้ามเหลิง แม้บุกเผาเครื่องอินทรีเหล็กคาบ้าน

"แฮร์รี เคน" ออกโรงเตือนทัพสิงโตคำราม อย่าย่ามใจ แม้สามารถบุกไปเผาเครื่องทีมแชมป์โลกได้ถึงถิ่นในเกมกระชับมิตร 3-2  ระบุ ทุกคนควรรักษาระดับความมุ่งมั่นเอาไว้ให้ได้ ก่อนที่ศึกฟุตบอลยูโร 2016 จะเริ่มขึ้น...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 27 มี.ค. ว่า แฮร์รี เคน กองหน้าทีมชาติอังกฤษ ​ออกมาซูฮกฟอร์มการเล่นของเพื่อนร่วมทีม เล่นกันได้อย่างยอดเยี่ยมและสุขุมเป็นอย่างมาก จนกระทั่งสามารถบุกไปเผาเครื่องทีมแชมป์โลก 2014 ได้ถึงถิ่น พร้อมเตือนให้ยังคงมุ่งมั่น และโฟกัสสมาธิไปที่การชิงแชมป์ยูโรต่อไปโดยห้ามประมาท

ในเกมนัดกระชับมิตรที่สนามโอลิมปิก กรุงเบอร์ลิน ทัพอินทรีเหล็กได้ประตูออกนำผู้มาเยือนไปก่อน 2-0 ตั้งแต่ 60 นาทีแรกของเกม แต่แล้วลูกทีมของ รอย ฮอดจ์สัน ก็มาเค้นฟอร์มเก่งได้อย่างเหลือเชื่อ ด้วยการรัวแซงทีเดียว 3 ประตู จากผลงานของ แฮร์รี เคน, เจมี วาร์ดี และ เอริก ไดเออร์ พลิกกลับมาเอาชนะได้อย่างเหลือเชื่อ 3-2

หลังจบเกม กองหน้าฟอร์มฮอตของทีมไก่เดือยทองให้สัมภาษณ์กับสื่อชื่อดังอย่าง ไอทีวี ถึงเกมในนัดนี้ว่า "เราเล่นกันได้อย่างยอดเยี่ยมในวันนี้ มีโอกาสทำประตูมากมาย และน่าจะเปลี่ยนมันเป็นประตูได้มากกว่านี้ แต่นี้คือเกมในค่ำคืนที่น่าเหลือเชื่อมากเลยทีเดียว"

"ทุกๆ คนยังคงต้องพยายามมุ่งมั่นต่อไป เพราะนี้เป็นเพียงแค่เกมกระชับมิตรเท่านั้น เราต้องกลับไปทำในสิ่งที่ควรทำต่อไป และโฟกัสไปที่เกมกับ เนเธอร์แลนด์ ในคืนวันอังคาร ที่สำคัญศึกยูโร 2016 ยังเหลือเวลาอีกยาวไกล และเราทุกคนควรอยู่กับความเป็นจริง ก่อนที่ศึกใหญ่ในช่วงซัมเมอร์นี้จะเริ่มขึ้น"

"แฮร์รี เคน" ออกโรงเตือนทัพสิงโตคำราม อย่าย่ามใจ แม้สามารถบุกไปเผาเครื่องทีมแชมป์โลกได้ถึงถิ่นในเกมกระชับมิตร 3-2 ระบุ ทุกคนควรรักษาระดับความมุ่งมั่นเอาไว้ให้ได้ ก่อนที่ศึกฟุตบอลยูโร 2016 จะเริ่มขึ้น... 27 มี.ค. 2559 14:08 ไทยรัฐ