วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อัลไบรจ์ตัน' ย้ำชัด 'จิ้งจอกสยาม' ต้องไม่เหลิงแม้มีลุ้นแชมป์ลีก

มาร์ค อัลไบรจ์ตัน ปีกทีมเลสเตอร์ ซิตี้  ชี้ ทีมของตนจำเป็นที่จะต้องไม่เหลิง ในระหว่างเส้นทางที่ทีมกำลังลุ้นคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 มี.ค. ว่า มาร์ค อัลไบรจ์ตัน ปีกทีม "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ระบุ ทีมของตนต้องไม่เหลิง ในระหว่างเส้นทางที่ทีมกำลังลุ้นคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้

สำหรับ ทีมเลสเตอร์ ซิตี้  ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม กำลังนำเป็นจ่าฝูงศึกพรีเมียร์ลีก โดยมีแต้มนำ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ทีมอันดับ 2 อยู่ 5 คะแนน  และเหลือโปรแกรมอีกเพียง 7 นัดเท่านั้น และหากฝูงจิ้งจอกสยามทำได้ พวกเขาจะคว้าแชมป์ลีกสูงสุดของอังกฤษเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของสโมสรทันที

อัลไบรจ์ตัน กล่าวว่า "เรารู้ถึงสิ่งที่เราถูกกล่าวถึง แต่คุณก็เคยได้เห็นว่ามันมีอะไรเกิดขึ้นมากมายตอนท้ายฤดูกาล คุณมองดูพวกเราในฤดูกาลที่ผ่านมาดูนะ ใครจะคิดว่าเราจะได้อยู่ในลีกนี้ต่อ? ผมมั่นใจว่าคนจำนวนมากกล่าวถึงเรื่องที่เรากำลังจะคว้าแชมป์ลีก แต่เราต้องไม่เหลิง มันเป็นคำพูดที่ซ้ำซาก แต่มันคือความจริง มันทำให้ให้เราอยู่ในตำแแหน่งที่ดีนี้ แล้วทำไมเราจะต้องเปลี่ยนแปลงในเรื่องนั้นด้วยล่ะ

มาร์ค อัลไบรจ์ตัน ปีกทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ชี้ ทีมของตนจำเป็นที่จะต้องไม่เหลิง ในระหว่างเส้นทางที่ทีมกำลังลุ้นคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้... 26 มี.ค. 2559 23:06 ไทยรัฐ