วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เสียววาบ! เก๋งชนสนั่นสะพานภูมิพล เพื่อนร่วมทาง 2 คันไม่รู้อิโหน่อิเหน่โดนหางเลข

โซเชียลแห่แชร์! แจ๊สกั๊กทางไม่ให้สาวแซง ถูกจิ้มท้ายเสียหลัก เพื่อนร่วมทางไม่รู้อิโหน่อิเหน่ โดนลูกหลง 2 คัน คาดมีเรื่องกันมาก่อน...

เมื่อวันที่ 26 มี.ค. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเฟซบุ๊ก YouLike (คลิปเด็ด) ได้เผยคลิปวิดีโอเหตุการณ์บนท้องถนนบริเวณทางลงสะพานภูมิพล มุ่งหน้าถนนพระราม 3 ช่วงเช้าวันพุธ (23 มี.ค.) ที่ผ่านมา ขณะรถยนต์ฮอนด้า แจ๊ส คันหนึ่งกำลังขับอยู่ในช่องทางขวา ได้ขับเปลี่ยนช่องจราจรในลักษณะไม่ให้รถยนต์คันหลังแซง ส่งผลให้ถูกชนท้ายเสียหลักและชนขอบสะพาน ก่อนจะพุ่งไปทางเลนขวา ชนเข้ากับรถยนต์นิสสัน เทียน่า สีดำ ทำให้รถยนต์นิสสันคันดังกล่าวเสียการควบคุม ปาดหน้าเข้ากับรถยนต์โตโยต้า วีออส สีเทา ที่ขับอยู่ในเลนซ้าย จนทำให้มีรถเกิดอุบัติเหตุรวมทั้งสิ้น 4 คัน (ชมคลิป)

ตูมสนั่น!! หลังแจ๊สพุ่งปาด..ถูกชนจนเสียหลัก (23'มี.ค.59)

::--> ตูมสนั่น!! หลังแจ๊สพุ่งปาด..ถูกชนจนเสียหลัก (23'มี.ค.59) <--::@Neng Virach Chant_[#ได้พูดว่า]:เหตุเกิดเมื่อเช้าวันนี้ 23/3/59 เวลา 6.40 น. ขับรถต้องคาด seatbelt ทุกครั้งอย่าประมาท เพราะอาจโดนชนท้ายและสบัดเหวี่ยงอย่างแรงได้โดยไม่ทันตั้งตัวปล. #โปรดใช้วิจารณญาณ ~CREDIT: @Neng Virach Chant |https://goo.gl/mSMglQ*************************ขอบคุณคลิปแนะนำจาก––@Ana Maria Rodrigo

Posted by YouLike (คลิปเด็ด) on Saturday, March 26, 2016

สำหรับผู้ที่นำคลิปเผยแพร่ลงในสังคมออนไลน์ เป็นหนึ่งในผู้ประสบเหตุที่ขับรถยนต์เก๋งนิสสัน เทียน่า โดยเจ้าตัวระบุว่า "ขับรถต้องคาด seatbelt ทุกครั้งอย่าประมาท เพราะอาจโดนชนท้ายและสบัดเหวี่ยงอย่างแรงได้โดยไม่ทันตั้งตัว" ขณะเดียวกันชาวเน็ตได้ตั้งข้อสงสัยว่ารถคันที่ติดกล้องและเก๋งฮอนด้าแจ๊ส อาจมีเรื่องกันมาก่อนหน้านี้ โดยภาพที่ปรากฎแสดงให้เห็นว่าหญิงสาวผู้ขับรถยนต์คันที่ติดกล้อง มีลักษณะไม่พอใจและกำลังต่อว่าชายสวมเสื้อสีฟ้า ซึ่งเป็นผู้ขับขี่รถยนต์ฮอนด้าแจ๊ส

ทางด้าน ร.ต.ท.ชัยภักดิ์ สมภักดี รองสารวัตรสอบสวน สน.บางโพงพาง เจ้าของคดีดังกล่าว เปิดเผยกับทีมข่าวว่า หลังเกิดเหตุผู้ขับขี่ทุกฝ่ายสามารถตกลงกันได้ และไม่ติดใจเอาความกันแต่อย่างใด ส่วนความเสียหายที่เกิดขึ้นทางประกันภัยเป็นผู้รับผิดชอบ

อย่างไรก็ตาม พ.ต.อ.นำเกียรติ ธีระโรจนพงษ์ ผกก.สน.บางโพงพาง จะได้ตรวจสอบข้อเท็จจริงเรื่องนี้อีกครั้ง เบื้องต้นได้สั่งการให้ ร.ต.ท.ชัยภักดิ์ ชี้แจงข้อเท็จจริงแล้ว.

โซเชียลแห่แชร์! แจ๊สกั๊กทางไม่ให้สาวแซง ถูกจิ้มท้ายเสียหลัก เพื่อนร่วมทางไม่รู้อิโหน่อิเหน่ โดนลูกหลง 2 คัน คาดมีเรื่องกันมาก่อน... 26 มี.ค. 2559 21:04 ไทยรัฐ