คณบดีคณะเกษตรฯ ม.ดังอุบลฯ เสียชีวิตปริศนาคาหอพัก - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

คณบดีคณะเกษตรฯ ม.ดังอุบลฯ เสียชีวิตปริศนาคาหอพัก

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 26 มี.ค. 2559 20:45
19,428 ครั้ง


ดร.หนุ่มใหญ่ คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยดัง จ.อุบลราชธานี เสียชีวิตในหอพัก ข้างตัวพบยาชนิดต่างๆ ด้านภรรยาเผย บ่นปวดหัวมากตลอดทั้งสัปดาห์ ขณะ จนท. นำร่างส่งชันสูตรหาสาเหตุเสียชีวิต

เมื่อเวลา 15.08 น. วันที่ 26 มี.ค. 59 พ.ต.ท.ฉลอง อุคะ สว.สส.สภ.เมืองอุบลราชธานี รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 อุบลราชธานี ว่า มีผู้เสียชีวิตในหอพักไม่มีชื่อ ย่านถนนชลประทาน-ท่าบ่อ ต.ในเมือง อ.เมืองอุบลราชธานี จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมเจ้าหน้าที่จากมูลนิธิศิษย์พระจี้กงอุบลราชธานี เข้าตรวจสอบ ที่เกิดเหตุอยู่ในห้องชั้นที่ 3 ภายในห้องพักพบร่าง ดร.จรัญศักดิ์ แสงรัตนกุล อายุ 59 ปี คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เสียชีวิตบนที่นอนปิกนิก ไม่พบร่องรอยบาดแผลจากการต่อสู้หรือถูกทำร้าย ด้านข้างศพพบถุงยาชนิดต่างๆ วางอยู่จำนวนหนึ่ง คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 4-8 ชั่วโมง

พ.ต.ท.ฉลอง เปิดเผยว่า จากการสอบถาม นางกรณิการ แสงรัตนกุล อายุ 50 ปี ภรรยา ให้การว่า ผู้ตายอาศัยอยู่เพียงลำพัง ไม่มีโรคประจำตัว แต่เมื่อช่วงประมาณวันที่ 21 มี.ค. ที่ผ่านมา บ่นว่าปวดหัวมากตลอดทั้งสัปดาห์ จนกระทั่งช่วงสายวันนี้แม่บ้านของหอพักเคาะประตูเรียก ดร.จรัญศักดิ์ แต่ไม่มีเสียงตอบรับทั้งที่นอนอยู่ในห้อง ก่อนที่ช่วงบ่ายแม่บ้านจะได้โทรศัพท์มาแจ้งให้เข้ามาดู จึงพบว่าเสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้มอบศพให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิศิษย์พระจี้กงอุบลราชธานี นำร่างส่งแผนกนิติเวช เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  6.9%
 • ไม่ชอบ
  3.9%
 • สนุก
  2.9%
 • ประหลาดใจ
  14.7%
 • เสียใจ
  54.9%
 • ให้กำลังใจ
  16.7%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement