วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มะลิ ตะโกนเรียก พ่อปอ ตลอดงานช่อง 3 โบว์ ขอบคุณทุกคนที่ยังรัก

โบว์ แวนด้า อุ้ม น้องมะลิ ร่วมงานครบรอบ 46 ปีช่อง 3 แทนพ่อปอ ทฤษฎี น้ำตาไหลดีใจคนรักปอเยอะ เผยน้องมะลิไม่ตื่นเต้นออกงานเพราะได้เล่นกับพี่ๆ รู้สึกภูมิใจที่คนยังคิดถึงพี่ปอ...

นับว่าเป็นเซอร์ไพรส์ในงานครบรอบ 46 ปี ของช่อง 3 เป็นอย่างมาก ที่แม่โบว์ แวนด้า และน้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์ ได้ร่วมขบวนพาเหรดเชิญถ้วยรางวัล ร่วมกับนางเอกที่ได้ร่วมงานกับ ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ งานนี้ทำเอาแฟนคลับส่งเสียงเชียร์กันล้นหลาม อีกทั้งน้องมะลิยังไม่งอแงอีกด้วย ซึ่งแม่โบว์ก็ให้สัมภาษณ์หลังจากเดินขบวนพาเหรดเสร็จว่า ขอบคุณที่ทุกคนยังรักและคิดถึงพี่ปอเสมอ

"ในวันนี้รู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้มาเป็นตัวแทนของพี่ปอ โดยปกติก็นั่งดูอยู่ที่บ้านไม่คิดเหมือนกันว่าครั้งนี้เราจะต้องมาเอง สภาพจิตใจตอนนี้ก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ขอบคุณทุกดวงใจจริงๆ ขอบคุณแฟนคลับพี่ปอ ขอบคุณแฟนคลับมะลิ ที่เดินทางมาตั้งแต่เช้าแล้ว แล้ววันนี้ก็แดดร้อนมากแต่ก็ขอบคุณทุกกำลังใจที่ให้มาเต็มร้อยจริงๆ พอมะลิได้เห็นรูปพ่อปอก็พูดว่าพ่อปอสู้ๆ"

รู้สึกอย่างไรทุกคนรักพี่ปอขนาดนี้? "ดีใจและก็ขอบคุณแทนพี่ปอด้วย ถ้าพี่ปอได้มองจากข้างบนก็คงดีใจ (เสียงสั่น) ก็ขอบคุณทุกกำลังใจที่ยังอยู่ด้วยกันมาตลอด" รู้สึกอย่างไรที่แฟนคลับหลายคนยืนยันว่าจะรักปออย่างเหนียวแน่นและตลอดไป? "โบว์และมะลิขอเป็นตัวแทนพี่ปอขอบคุณจากใจจริง" วันนี้มะลิตื่นเต้นไหม? "ก็เหมือนปกติ ซนตามประสา ก็ไปเล่นอะไรกับนางเอกของพี่ปอและทีมงานอย่างสนุกสนานดี ถามว่ามะลิมีตื่นกลัวอะไรมั้ยก็ไม่ แต่จะเรียกพ่อปอตลอดเลย จะบอกพ่อปอสู้ๆ พอได้เห็นรูปภาพปอที่แฟนคลับเอามาก็เรียกพ่อปอตลอด" รู้สึกอย่างไรที่ได้ร่วมงานกับนางเอกของปอ? "ทุกคนน่ารักมาก ทุกคนก็ให้กำลังใจ จริงๆ ก็ให้กำลังใจมาตั้งแต่แรกแล้ว ก็ดีใจที่มีโอกาสได้ร่วมงานกัน".

แม่โบว์ ซึ้งคนรัก พ่อปอ เพียบ น้องมะลิ สดใสฟรุ้งฟริ้งร่วมงานบอลช่อง 3

แม่โบว์-น้องมะลิ นั่งรถทักทายแฟนๆ ช่อง 3 ที่มาให้กำลังใจกันแน่นงาน

ตื้นตันแฟนๆ มาให้กำลังใจเยอะมาก

โบกมือทักทายแฟนๆ

แม่โบว์-น้องมะลิ ร่วมเชิญถ้วยรางวัลงานฟุตบอลช่อง 3

แฟนคลับพ่อปอชูป้ายน่ารักๆ "ปอโบว์มะลิ" เพื่อให้กำลังใจครอบครัวสหวงษ์

แฟนคลับหนุ่มปอร่ำไห้คิดถึงคนบนฟ้า

น้องมะลิขอกอดรูปพ่อปอจ๋าให้ชื่นจายยย...ย

3 คนพ่อแม่ลูก ปอ-โบว์-มะลิ


โบว์ แวนด้า อุ้ม น้องมะลิ ร่วมงานครบรอบ 46 ปีช่อง 3 แทนพ่อปอ ทฤษฎี น้ำตาไหลดีใจคนรักปอเยอะ เผยน้องมะลิไม่ตื่นเต้นออกงานเพราะได้เล่นกับพี่ๆ รู้สึกภูมิใจที่คนยังคิดถึงพี่ปอ... 26 มี.ค. 2559 17:57 26 มี.ค. 2559 18:35 ไทยรัฐ