วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เชอรี่สามโคก' รับทราบข้อหา โชว์สยิวงานแสดงรถ ขอโทษสังคม วอนให้อภัย

'เชอรี่สามโคก' พร้อมนายแบบ คนดูแลบูธ และตัวแทนออแกไนซ์ พบ ตร. รับทราบข้อหา หลังโชว์สยิวกลางงานแสดงรถที่เมืองทอง พร้อมขอโทษสังคม วอนให้อภัย

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 26 มี.ค. ที่ สภ.ปากเกร็ด น.ส.ลฎาภา รัชตะอมรโชติ หรือ เชอรี่สามโคก อายุ 32 ปี นายอภิสิทธิ์ แซ่อึ๊ง อายุ 35 ปี นายแบบ น.ส.ประณยา เปลี่ยนกิม อายุ 30 ปี และนายกฤตธัช ปิยะวุฒิโภชน์ อายุ 50 ปี เข้าพบ พล.ต.ต.สุศักดิ์ ปรักกมะกุล ผบก.ภ.จ.นนทบุรี พ.ต.อ.ฤทธินันท์ ปุ้ยพันธวงศ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด และ พ.ต.ท. ยศวิน เอี่ยมพุ่ม รอง ผกก.(สอบสวน) เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา

สืบเนื่องจาก ช่วงเวลา 13.00 น. ของวันที่ 24 มี.ค.ที่ผ่านมา น.ส.ลฎาภา หรือ เชอรี่สามโคก กับนายอภิสิทธิ์ ได้ร่วมกันเต้นโชว์สยิว บริเวณหน้าบูธร้านเครื่องเสียงรถยนต์ ภายในอาคารชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี ถนนแจ้งวัฒนะ ต.บางพูด ซึ่งเป็นสถานที่ใช้จัดงาน "บางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์" ครั้งที่ 37 ระหว่างวันที่ 23 มี.ค.- 3 เม.ย. 59 โดย น.ส.ลฎาภา สวมชุดบิกินี่แบบทูพีซ โชว์เน้นสัดส่วนเต้นคู่กับนายอภิสิทธิ์ ซึ่งทั้งสองนักแสดงเต้นด้วยท่าทางไปตามจังหวะเสียงเพลงของดีเจ เริ่มต้นจากฝ่ายชายมีการลูบขาฝ่ายหญิงและกอดรัดฟัดเหวี่ยงในท่าทางที่ส่อไปทางยั่วยุกามารมณ์ โดยการแสดงใช้เวลาราว 2 นาที ท่ามกลายสายตาทั้งผู้ใหญ่และเด็กที่เข้าชมงาน กระทั่งมีผู้เข้าชมงานถ่ายคลิปมาโพสต์เผยแพร่ทางโซเชียล ซึ่งเป็นการแสดงที่ไม่เหมาะสม ส่วนนายกฤตธัชเป็นผู้ดูแลบูธ และ น.ส.ประณยา เป็นออแกไนซ์ กระทั่งเจ้าหน้าที่ได้ประสานไปยังผู้จัดงานให้ทั้ง 4 คน เดินทางมาพบเจ้าหน้าที่ ก่อนจะแจ้งข้อหาร่วมกันกระทำอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล กับ น.ส.ลฎาภา และนายอภิสิทธิ์ ส่วน น.ส.ประณยา กับนายกฤตธัช ในข้อหาร่วมกันเป็นผู้ใช้ จ้างวานให้ผู้อื่นร่วมกันกระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล

สำหรับ น.ส.ลฎาภา ได้กล่าวขอโทษและสำนึกผิดในการกระทำและสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมด และขอโทษสังคมสำหรับการกระทำที่ไม่เหมาะสม และอยากให้สังคมให้อภัย ซึ่งไม่มีเจตนาที่จะให้เกิดเรื่อง

ด้าน พล.ต.ต.สุศักดิ์ กล่าวว่า สำหรับในเหตุการณ์ครั้งนี้ บางครั้งมุมมองของตัวนักแสดงเอง อาจมองว่าเป็นการแสดงที่สามารถกระทำได้ แต่ทางนักแสดงและทีมงาน ควรต้องไตร่ตรองถึงความเหมาะสมเป็นหลัก ภายหลังทั้ง 4 คน รับทราบการแจ้งข้อกล่าวหาและให้การรับสารภาพ จึงได้นำตัวทั้งหมดไปฟ้องศาลแขวงนนทบุรีทันที.

'เชอรี่สามโคก' พร้อมนายแบบ คนดูแลบูธ และตัวแทนออแกไนซ์ พบ ตร. รับทราบข้อหา หลังโชว์สยิวกลางงานแสดงรถที่เมืองทอง พร้อมขอโทษสังคม วอนให้อภัย 26 มี.ค. 2559 16:28 ไทยรัฐ