2 ศพนิรนามเกยหาดขนอม ตายไม่ต่ำกว่า 5 วัน เร่งสืบโยงกันหรือไม่ - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพุธที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2559
advertisement

2 ศพนิรนามเกยหาดขนอม ตายไม่ต่ำกว่า 5 วัน เร่งสืบโยงกันหรือไม่

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 26 มี.ค. 2559 17:46
2,766 ครั้ง


(ภาพจาก อาสาสมัครมูลนิธิใต้เต็กเซี่ยงตึ๊ง อ.ขนอม)

ตำรวจขนอม ตรวจสอบเหตุพบศพชายหญิงนิรนาม ลอยเกยชายหาดขนอม ห่างกัน 2 กม. คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 5 วัน เร่งสืบสวนเป็นใคร เชื่อมโยงกันหรือไม่

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 26 มี.ค. 59 พ.ต.ท.จิระพงษ์ ฝ่ายราช สว.สส.สภ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งพบศพลอยเกยหาดขนอม ม.5 ต.ขนอม จึงได้เดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิใต้เต็กเซี่ยงตึ๊ง อ.ขนอม และแพทย์เวร รพ.ขนอม พบผู้เสียชีวิตเป็นผู้หญิงอายุประมาณ 25-30 ปี สภาพขึ้นอืด สวมกระโปรงสั้นสีดำ เสื้อลายลูกไม้แขนสั้นสีขาว ลำคอด้านหลังมีรอยสักเป็นบาร์โค้ดพร้อมตัวเลขอารบิกหลายตัว คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 วัน เบื้องต้นยังไม่ทราบว่าผู้ตายเป็นใครเพราะไม่พบหลักฐานใดๆ ในตัว จึงนำศพเก็บรักษาที่ รพ.ขนอม รอญาติต่อไป

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบศพผู้เสียชีวิต

ต่อมาเวลา 12.00 น. เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งพบอีกศพลอยเกยหาดขนอม เช่นกัน บริเวณชายทะเล หมู่ 8 ต.ขนอม ห่างจากจุดที่พบศพแรกประมาณ 2 กม. เป็นผู้ชายไม่ทราบว่าเป็นใครเช่นกัน สภาพเปลือยกายขึ้นอืด ศพเริ่มเน่าเปื่อยจนเห็นกะโหลกศีรษะ คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 วัน ตรวจสอบทั้ง 2 ศพ ไม่มีบาดแผลใดๆ

พ.ต.ท.จิระพงษ์ เผยว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นของเจ้าหน้าที่ตำรวจ กำลังพยายามหาข้อมูลว่าทั้ง 2 ศพ เป็นใคร มาจากไหน และเกี่ยวข้องกันหรือไม่ เป็นเหตุเดียวกันหรือไม่ ซึ่งได้สั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข่าวเพื่อเร่งคลี่คลายคดีแล้ว หลังจากที่เจ้าหน้าที่ชันสูตรพลิกศพเสร็จแล้ว ได้มอบศพไปฝากไว้รอรับญาติต่อไป.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  20.0%
 • ไม่ชอบ
  20.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  60.0%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement