วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซุป'ตาร์ตัวแม่เดือด! อั้ม ฉะเอาเรื่องมือดี ถ้าไม่ลบข้อความป่วนไอจี

อั้ม พัชราภา ฉุนจัดโรคจิตโพสต์ป่วนด่าในไอจีจนสุดทน ฉะกลับให้โอกาสเป็นครั้งสุดท้ายให้ลบข้อความหยาบคาย ถ้าไม่ลบจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ด้านแฟนคลับอั้มถล่มด่าโรคจิตยับ จนต้องปิดไอจีหนีและให้กำลังใจอั้มเป็นจำนวนมาก

เรียกว่ามารไม่มีบารมีคงไม่เกิด สำหรับนางเอกสาวเซ็กซี่ซุป'ตาร์ตัวแม่ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ แม้ว่าจะเป็นนางเอกคนดังที่มีแฟนๆ ชื่นชอบทั้งประเทศ แต่ก็ไม่วายมีโรคจิตคอยตามป่วนเรื่อยๆ ล่าสุดมีมือป่วนสร้างไอจี @aum_patchrapafans00 เพื่อตามด่าสาวอั้มในไอจีส่วนตัว @aum_patchrapa โดยเฉพาะ โดยเขียนข้อความด่าสาวอั้มทำนองว่า เป็นผู้หญิงไม่ดีให้ท่าผู้ชาย และยังพาดพิงไปถึงหวานใจหนุ่ม แอมป์ พิธาน องค์โฆษิต ด้วย

ซึ่งในช่วงแรกสาวอั้มยังคงนิ่งเฉยไม่ตอบโต้ แต่มือป่วนก็ยังได้ใจโพสต์ป่วนอย่างหนักจนอั้มทนไม่ไหวและโพสต์ฉะกลับแบบเผ็ดร้อนว่า "ชั้นจะให้โอกาสเธอเป็นครั้งสุดท้าย และอย่าคิดว่าชั้นไม่ทำจริง ลบข้อความหยาบๆ จากความคิดต่ำๆ ของเธอซะ ไม่งั้นชั้นจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด"

แม้สาวอั้มจะออกมาโต้ตอบขนาดนี้ แต่มือป่วนก็ยังไม่วายตอบกลับทำนองว่ามาแล้วเหรอ ตัวจริงหรือเปล่า พร้อมทั้งท้าให้สาวอั้มหาตัวให้เจออีกด้วย แต่แล้วสุดท้ายก็เจอบรรดาแฟนคลับสาวอั้มถล่มด่ากลับในไอจีจนต้องปิดไอจีหนีเลยทีเดียว ส่วนสาวอั้มก็มีแฟนๆ คอยให้กำลังใจผ่านไอจีเป็นจำนวนมาก.

อั้ม พัชราภา ฉุนจัดโรคจิตโพสต์ป่วนด่าในไอจีจนสุดทน ฉะกลับให้โอกาสเป็นครั้งสุดท้ายให้ลบข้อความหยาบคาย ถ้าไม่ลบจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ด้านแฟนคลับอั้มถล่มด่าโรคจิตยับ จนต้องปิดไอจีหนีและให้กำลังใจอั้มเป็นจำนวนมาก 26 มี.ค. 2559 15:05 ไทยรัฐ