วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สวยเก่ง ‘เกรซ-กาญจน์เกล้า’ เต็มที่กับชีวิต

โซโล่บอร์ดอย่างเท่เลย - ก่อนออกจากบ้านต้องสวยเป๊ะ

เป็นผู้หญิงที่มีภาพลักษณ์หลากหลายเหลือเกิน เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า ยามโลดแล่นอยู่หน้าจอ เธอเป็นนางเอกมากความสามารถแม้แต่ละครบู๊แอ็กชั่นอย่าง “สารวัตรเถื่อน” ทางช่อง 7 สี เกรซ ก็จับปืนบู๊ได้ไม่แพ้ชายอกสามศอก ขัดกับภาพนอกจอที่เป็นเวิร์กกิ้งวูแมนผู้ประสบความสำเร็จเจ้าของผลิตภัณฑ์ “invite” (อินไวท์) อีกทั้งยังเป็นเซเลบสาวสวยรวยเสน่ห์ที่โลดแล่นในวงสังคมไฮโซ

ชีวิตของ เกรซ-กาญจน์เกล้า เป็นอะไรที่น่าสนและค้นหาจึงขอเกาะติดชีวิต 1 วันว่าทำอะไรบ้าง เกรซ เลือกวันที่มีสีสันที่สุด เริ่มจากตื่นแต่เช้ามาออกกำลังกายเรียกเหงื่อ นี่เป็นกิจวัตรประจำวันของ เกรซ ที่บอกว่าจะช่วยทำให้วันทั้งวันมีพลังในการทำงาน หลังจากอาบน้ำหม่ำข้าวเช้าเล็กน้อยเหมือนแมวดมแล้ว เกรซ ก็ออกจากบ้านย่านรังสิตแวะเข้าออฟฟิศชั่วคราวที่อยู่ใกล้ๆบ้านเพื่อดูแลการจัดส่งผลิตภัณฑ์ “invite” ให้ลูกค้า ก่อนจะรีบบึ่งรถไปกองถ่ายละคร “ลิขิตริษยา” ที่กำลังอยู่ระหว่างการถ่ายทำ รออีกพักคงได้ดูทางช่อง 7

เลิกกองช่วงเย็น เกรซ ก็รีบไปให้ทันงานแฟชั่นโชว์ของห้องเสื้อ “ฟินาเล่” ที่สยามพารากอน เสร็จงานยังนัดแก๊งเพื่อนมาหม่ำข้าวและแลก เปลี่ยนข่าว สาร (เม้าท์มอย) ตามประสาสาวๆ กันอีก นึกว่าจบซะทีวันนี้ เกรซ บอกว่ายังมีอีกนัดนึงว่าแล้วก็ขับรถไปที่ห้องบันทึกเสียงย่านรามอินทรา เพื่อมาซ้อมร้องเพลงประกอบหนังสั้นเรื่อง “กลัว” นอกจากร้องเพลงแล้ว เกรซ ยังโชว์ลีลาเล่นคีย์บอร์ดอีกด้วยนะ อย่างเท่เลยอ่ะ! ช่วงเบรกพักเหนื่อยเลยแซว เกรซ ว่าทำงานหนักยังงี้หนุ่มคนสนิท ขุนพล ไม่ห่วงเหรอ? เกรซตอบยิ้มๆ “แหม เกรซดูแลตัวเองมาตั้งนานแล้วค่ะ เขาก็รู้ค่ะ เราชอบทำงาน เรื่องความรักทีหลัง ถ้าเป็นเรื่องงานแล้วเกรซไม่เคยเหนื่อย เพราะทุกอย่างเกรซทำด้วยใจรัก เกรซคิดเสมอว่าถ้าอยากประสบความสำเร็จเราต้องเต็มที่กับสิ่งที่ทำค่ะ” เริ่ดมากค่ะคุณน้อง.

เป็นผู้หญิงที่มีภาพลักษณ์หลากหลายเหลือเกิน เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า ยามโลดแล่นอยู่หน้าจอ เธอเป็นนางเอกมากความสามารถแม้แต่ละครบู๊แอ็กชั่นอย่าง “สารวัตรเถื่อน” ทางช่อง 7 สี เกรซ ก็จับปืนบู๊ได้ไม่แพ้ชายอกสามศอก... 26 มี.ค. 2559 14:59 ไทยรัฐ