วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โบว์ เตรียมส่งภาพ ปอ ร่วมงานครบ 100 วัน ปัด น้องมะลิ รับงานเยอะจนไม่ได้พัก

โบว์ แวนด้า เตรียมส่งภาพปอ ทฤษฎี ร่วมนิทรรศการครบรอบ 100 วัน เผยมีงานโฆษณาถ่ายไปแล้ว 1 ชิ้นและจะมีอีก 1 ชิ้น ส่วนงานผู้จัดละครกำลังฟอร์มทีม-เตรียมบท รอน้องมะลิเข้าเรียนคงได้เห็นเป็นรูปร่าง ปัดรับงานให้น้องมะลิเยอะจนไม่ได้พัก

เรียกว่าเป็นซุป'ตาร์ตัวน้อยที่ฮอตที่สุดในเวลานี้สำหรับ น้องมะลิ ด.ญ.พาขวัญ สหวงษ์ ลูกสาวสุดน่ารักของพระเอกหนุ่มผู้ล่วงลับ ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ และภรรยาสาว โบว์ แวนด้า สหวงษ์ ล่าสุดมีทั้งงานถ่ายแบบ โฆษณา รวมไปถึงเดินสายออกงานอีเวนต์เป็นว่าเล่น จนมีกระแสดราม่าว่าทางครอบครัวรับงานให้น้องมะลิเยอะไปจนไม่มีเวลาพักผ่อนรึเปล่า ได้เจอแม่โบว์ที่พาน้องมะลิมาร่วมงานเปิตตัว Dinosaur Planet ที่ Dinosaur Planet สุขุมวิท 22 เลยถามถึงทุกเรื่อง พร้อมทั้งถามถึงความคืบหน้างานผู้จัดละครรวมถึงเรื่องที่จะส่งภาพของหนุ่มปอมาร่วมจัดแสดงในวันครบรอบ 100 วันการเสียชีวิตของหนุ่มปอด้วย

ถามถึงเรื่องที่เพิ่งไปถ่ายแบบล่าสุดเป็นยังไงบ้าง? "น้องก็สนุกเหมือนเดิม พอน้องเหนื่อยเราก็พัก พอน้องพร้อมเราก็ถ่ายต่อ ทีมงานก็เข้าใจในความเป็นเด็ก ถ้าเขาง่วงเราก็ให้น้องพักผ่อนเต็มที่ พอเขาพร้อมเราค่อยถ่ายต่อ เพราะเขาก็จะมีงอแงบ้างตามประสาเด็ก" แล้วงานถ่ายโฆษณาล่ะ? "ก็มีถ่ายไปแล้วตัวนึง แล้วก็มีกำลังจะเริ่ม ก็รอติดตามด้วยแล้วกันนะคะ (ยิ้ม)" เห็นว่าจะให้คนส่งภาพถ่ายกับพี่ปอมาร่วมจัดแสดงในวันครบรอบ 100 วัน? "ใช่ค่ะ" มันเริ่มต้นมายังไง? "ก็เป็นภาพที่ใครหลายคนไม่เคยเห็น ก็ไปติดตามดูกันได้" จะได้เห็นเมื่อไหร่? "น่าจะเร็วๆ นี้" ถามถึงความคืบหน้างานผู้จัดละครหน่อย? "ก็อย่างที่เคยบอกว่ากำลังฟอร์มทีม เรื่องของบทก็ยังเตรียมกันอยู่ รอให้ครบรอบ 100 วันพี่ปอ และรอให้น้องเข้าโรงเรียนเรียบร้อยก่อน คงจะได้เห็นเป็นรูปเป็นร่าง"

มีกระแสดราม่าว่าน้องมะลิรับงานเยอะไปรึเปล่า เหมือนทำงานทั้งวันทั้งคืน? "ไม่ทั้งวันทั้งคืนหรอกค่ะ เราบอกคุณอาไว้อยู่แล้วว่าเวลารับงาน เราต้องมีวันพักให้กับน้อง แล้วงานที่มาทุกครั้งก็ช่วยในการเรียนรู้ของน้องด้วย เราไม่ได้บังคับน้อง ทุกงานที่ไปน้องมีความสุขตลอด ถ้าน้องเหนื่อยเราก็ให้พัก อาทิตย์นึงเราก็จะให้น้องหยุด 1-3 วัน แล้วแต่เวลา เราจะบอกคุณอาตลอดว่าต้องมีช่วงเวลาให้น้องพัก" บางคนเป็นห่วงเรื่องแสงแฟลช? "ก็พยายามบอกแต่ละคนว่าให้เบาลงบ้าง อย่างถ่ายรูปก็งดใช้แฟลชนะคะ ซึ่งทุกคนก็น่ารักให้ความร่วมมือดีตลอดค่ะ".

โบว์ แวนด้า เตรียมส่งภาพปอ ทฤษฎี ร่วมนิทรรศการครบรอบ 100 วัน เผยมีงานโฆษณาถ่ายไปแล้ว 1 ชิ้นและจะมีอีก 1 ชิ้น ส่วนงานผู้จัดละครกำลังฟอร์มทีม-เตรียมบท รอน้องมะลิเข้าเรียนคงได้เห็นเป็นรูปร่าง ปัดรับงานให้น้องมะลิเยอะจนไม่ได้พัก 26 มี.ค. 2559 13:44 26 มี.ค. 2559 15:48 ไทยรัฐ