วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บก.น.2 ปล่อยแถวยุทธการตำรวจตรวจเข้ม ไม่หลับไม่นอน ครั้งที่ 2

พล.ต.ต.เจริญ ศรีศศลักษณ์ ผบก.น.2 เป็นประธาน ปล่อยแถวตำรวจกว่า 100 นายตามโครงการ ยุทธการตำรวจ บก.น.2 ตรวจเข้ม ไม่หลับไม่นอน ครั้งที่ 2 ลงตรวจพื้นที่ปราบปรามอาชญากรรม...

เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 25 มี.ค.2559 ที่สน.พหลโยธิน พล.ต.ต.เจริญ ศรีศศลักษณ์ ผบก.น.2 พ.ต.อ.พัฒนา เพศยนาวิน พ.ต.อ.อารยะพันธุ์ พุกบัวขาว พ.ต.อ.คมศักดิ์ สุมังเกษตร พ.ต.อ.ปราศรัย จิตตสนธิ พ.ต.อ.อัครพล สว่างวงศ์ รอง ผบก.น.2 ผกก.ในสังกัด. บก.น.2 ทั้ง 11 สน.รวมถึง กก.สส.บก.น.2 ร่วมกันเป็นประธานปล่อยแถวตามโครงการ "ยุทธการตำรวจ บก.น.2 ตรวจเข้ม ไม่หลับไม่นอน ครั้งที่ 2" โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัด บก.น.2 ทั้งฝ่ายปราบปราม ฝ่ายสืบสวน ฝ่ายสอบสวน และชุดจู่โจม กว่า 100 นาย เข้าร่วมปล่อยแถวในครั้งนี้ด้วย


พล.ต.ต.เจริญ กล่าวว่า โครงการนี้เป็นโครงการที่ก่อตั้งขึ้นมาเพื่อเป็นการกระตุ้นการปฏิบัติงานของ ข้าราชการตำรวจในสังกัด ให้เป็นไปอย่างคึกคัก โดยจะให้ผู้บังคับบัญชาในทุกระดับชั้น และตำรวจทุกสายงาน ออกปฏิบัติไปพร้อมกับผู้ใต้บังคับบัญชา ซึ่งผลการปฏิบัติในครั้งที่ผ่านมีผลการจับกุมเป็นที่น่าพอใจ และในวันนี้ก็ได้สั่งการให้ทุก สน.ในสังกัด บก.น.2 ในทุกสายงานให้ออกปฏิบัติงานตามที่ได้รับมอบหมาย ซึ่งแต่ละสายงานมีการวางระบบและแผนไว้หมดแล้ว และจะดำเนินการตามโครงการนี้ต่อไปเรื่อยๆ.

พล.ต.ต.เจริญ ศรีศศลักษณ์ ผบก.น.2 เป็นประธาน ปล่อยแถวตำรวจกว่า 100 นาย ตามโครงการ ยุทธการตำรวจ บก.น.2 ตรวจเข้ม ไม่หลับไม่นอน ครั้งที่ 2 ลงตรวจพื้นที่ปราบปรามอาชญากรรม... 26 มี.ค. 2559 03:46 ไทยรัฐ