วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มีลอย! 'เลิฟ' มาเองชม 'วาร์ดี' เป็นนักเตะที่น่าตื่นเต้น

โยอาคิม เลิฟ กุนซือแชมป์โลกทีมชาติเยอรมัน ออกโรงชม เจมี วาร์ดี หัวหอกฟอร์มแรงของ "สิงโตคำราม" ทีมชาติอังกฤษ เป็นนักเตะที่น่าตื่นตาตื่นใจเวลาเล่นอยู่ในสนาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 มี.ค. ว่า โยอาคิม เลิฟ บิ๊กบอสอินทรีเหล็ก ทีมชาติเยอรมัน เอ่ยปากชม เจมี วาร์ดี ดาวยิงตัวเก่งของทีมชาติอังกฤษว่าเป็นนักเตะที่น่าตื่นตาตื่นใจเวลาเล่นในสนาม

แชมป์โลกปี 2014 มีโปรแกรมลงเตะนัดกระชับมิตรกับ "สิงโตคำราม" ทีมชาติอังกฤษ ที่กรุงเบอร์ลินวันเสาร์นี้ โดย เลิฟ กุนซือใหญ่ของอินทรีเหล็ก ก็ออกมาชมดาวยิงตัวเก่งของคู่ต่อสู้ในวันพรุ่งนี้หลังได้ชมฟอร์มมาก่อนหน้านี้

"เราเคยดูเขาเล่นและเขาคือนักเตะที่น่าตื่นตาตื่นใจ" เลิฟกล่าวผ่าน อีเอสพีเอ็น "เราเคยคุยกับเขามาสองวันที่แล้ว ไม่ใช่แค่เขาแต่เขาคือนักเตะที่วิ่งขึ้นหน้า และมักหาพื้นที่เพื่อวิ่งตัดแผงหลังได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งนั่นคือจุดที่อันตรายที่สุดและผมคิดว่านั่นคือหนึ่งในคุณภาพที่ดีที่สุดของเขาเลยนะ"

สำหรับ วาร์ดี ซัลโวประตูให้กับ จิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ ซิตี้ จ่าฝูงของศึกพรีเมียร์ลีกไปแล้ว 19 ประตูในลีกเป็นรองเพียง แฮร์รี เคน ดาวยิงเพื่อนร่วมชาติที่ทำไป 20 ประตูคนเดียว ซึ่งทั้งคู่มีโอกาสได้จับคู่กันลงเล่นในเกมอุ่นเครื่องวันพรุ่งนี้

โยอาคิม เลิฟ กุนซือแชมป์โลกทีมชาติเยอรมัน ออกโรงชม เจมี วาร์ดี หัวหอกฟอร์มแรงของ "สิงโตคำราม" ทีมชาติอังกฤษ เป็นนักเตะที่น่าตื่นตาตื่นใจเวลาเล่นอยู่ในสนาม... 26 มี.ค. 2559 03:20 ไทยรัฐ