วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยังไง? 'ปู่รอย' บอก 'วัลคอตต์' กล้ามเนื้อฉีกแต่เจ้าตัวดันซ้อมชิล

อะไร ยังไง? สำหรับเคสของ ธีโอ วัลคอตต์ ที่ก่อนหน้านี้ทาง รอย​ ฮอดจ์สัน กุนซือทีมชาติอังกฤษ แถลงว่าตัวนักเตะมีปัญหากล้ามเนื้อฉีกและจะไม่ได้ซ้อมในวันนี้ แต่ทว่าล่าสุดดาวยิงปืนโตกลับลงซ้อมเหมือนไม่มีอาการเจ็บมาก่อน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 มี.ค. ว่า เมื่อช่วงเช้าวันนี้ตามเวลาประเทศอังกฤษ ทาง รอย ฮอดจ์สัน นายใหญ่ทัพสิงโตคำราม ทีมชาติอังกฤษ แถลงความพร้อมก่อนเกมอุ่นเครื่องกับทีมชาติเยอรมัน ที่กรุงเบอร์ลินวันพรุ่งนี้ โดยเปิดเผยว่า ธีโอ วัลคอตต์ ดาวยิงของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล จะไม่พร้อมสำหรับเกมนี้เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บที่ชื่อว่า "Dead Leg" หรือกล้ามเนื้อต้นขาฉีกขาดซึ่งต้องใช้เวลาหลายวันในการพักฟื้น

แต่ทว่าล่าสุดในช่วงเย็นวันนี้ ดาวเตะวัย 27 ปี กลับโผล่มาที่สนามซ้อมของทัพสิงโตคำรามหน้าตาเฉย ก่อนจะลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมตามปกติ ซึ่งดูไม่เหมือนคนที่โดนอาการบาดเจ็บเล่นงานมาก่อนเลย

อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่า วัลคอตต์ จะไม่ได้เป็นอะไรมากแต่เจ้าตัวยังเป็นที่สงสัยว่า รอย ฮอดจ์สัน กุนซือของทีมจะส่งลงสนามในเกมวันพรุ่งนี้หรือไม่ นอกจากนี้กุนซือทีมชาติอังกฤษ ยังได้ประกาศมอบตำแหน่งกัปตันทีมให้กับ แกรี เคฮิลล์ ปราการหลังของเชลซีสวมปลอกแขนลงสนามในเกมวันพรุ่งนี้แทนที่ เวย์น รูนีย์ กัปตันทีมคนเดิมที่ได้รับบาดเจ็บจนไม่ได้มีชื่อติดทีมมา

อะไร ยังไง? สำหรับเคสของ ธีโอ วัลคอตต์ ที่ก่อนหน้านี้ทาง รอย​ ฮอดจ์สัน กุนซือทีมชาติอังกฤษ แถลงว่าตัวนักเตะมีปัญหากล้ามเนื้อฉีกและจะไม่ได้ซ้อมในวันนี้ แต่ทว่าล่าสุดดาวยิงปืนโตกลับลงซ้อมเหมือนไม่มีอาการเจ็บมาก่อน... 26 มี.ค. 2559 03:01 ไทยรัฐ