'ฮุมเมลส์' หวัง 'บาสตี้' หายเดี้ยงทันช่วยอินทรีลุยยูโร 2016 - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพุธที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2559
advertisement

'ฮุมเมลส์' หวัง 'บาสตี้' หายเดี้ยงทันช่วยอินทรีลุยยูโร 2016

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 26 มี.ค. 2559 01:45
398 ครั้ง


มัตส์ ฮุมเมลส์ ปราการหลังทีมชาติเยอรมัน ตั้งความหวังว่า บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ กองกลางเพื่อนร่วมชาติจะสลัดคราบเดี้ยงฟิตกลับมาทันช่วยทีมในศึกยูโร 2016 กลางปีนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 มี.ค. ว่า มัตส์ ฮุมเมิลส์ ปราการหลังจอมแกร่งของ "เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ยอมรับว่าการที่ บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ ห้องเครื่องจอมเก๋าของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เจ็บเข่าอย่างรุนแรงส่งผลกระทบต่อทีมชาติเยอรมันเป็นอย่างมาก แต่ถึงอย่างไรยังหวังว่าเพื่อนร่วมชาติของเขาจะสลัดคราบเดี้ยงฟิตกลับมาทันพร้อมสำหรับศึกยูโร 2016 ที่ประเทศฝรั่งเศสช่วงซัมเมอร์นี้

กัปตันทัพอินทรีเหล็กประสบปัญหาเอ็นเข่าขวาฉีกระหว่างการเข้าแคมป์เก็บตัวทีมชาติ ส่งผลให้เขาจะไม่ได้ลงอุ่นเครื่องในเกมที่พบกับ อังกฤษ และ อิตาลี แน่นอนแล้ว อีกทั้งบางสื่อยังเล่นข่าวว่าแข้งรายนี้อาจชวดลงสนามให้กับปิศาจแดงจนจบฤดูกาลต่อเนื่องไปถึงยูโร 2016 กลางเดือนมิถุนายนเลยทีเดียว

โดย มัตส์ ฮุมเมิลส์ ปราการหลังเพื่อนร่วมชาติกล่าวว่า "แน่นอน เราทุกคนเห็นใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับบาสเตียน ทุกคนที่มีปัญหาอาการบาดเจ็บรู้ดีว่ามันน่าอึดอัดแค่ไหน

มันเป็นที่น่ารำคัญมากสำหรับบาสเตียนรวมไปถึงทีมด้วย เขาคือกัปตันของเรา ผมหวังว่าอาการเจ็บของเขาจะไม่ทำให้เขาต้องพลาดลงเล่นยูโรนะ

เรารู้ว่าบาสเตียนจะทำเหมือนกับนักเตะคนอื่นๆ ที่จะโฟกัสถึงการคัมแบ็กให้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นได้ วันแรกทุกคนจะหัวเสียเมื่อคุณได้รับบาดเจ็บ แต่จากนั้น คุณจะโฟกัสถึงการคัมแบ็กของคุณให้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นได้"

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  40.0%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  20.0%
 • ให้กำลังใจ
  40.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement