วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ราชัน ปวดตับ! 'รามอส' เจ็บหลังถอนตัวทัพกระทิงแล้ว

ราชันชุดขาว ต้องลุ้นอาการบาดเจ็บของ เซร์คิโอ รามอส กองหลังตัวหลักของทีมว่ามีอาการหนักหรือไม่หลังเจ้าตัวได้ถอนตัวจากทีมชาติสเปนเนื่องจากมีปัญหาที่หลัง...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 มี.ค. ว่า เซร์คิโอ รามอส ปราการหลังเจ้าเวหาของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ขอถอนตัวจากแคมป์เก็บตัวทีมชาติสเปนแล้วจากปัญหาอาการบาดเจ็บที่หลังในเกมกระชับมิตรที่เสมอกับ อิตาลี 1-1 เมื่อคืนนี้

ดาวเตะวัย 29 ปี ถูกส่งลงสนามเป็นตัวจริงในเกมอุ่นเครื่องดังกล่าว แต่ถูกเปลี่ยนตัวออกตั้งแต่ช่วงพักครึ่งเนื่องจากมีอาการบาดเจ็บที่หลัง

ตามรายงาน ลา รอฆา สื่อชื่อดังแดนกระทิงระบุว่า รามอส ถูกส่งตัวกลับต้นสังกัดของเขาทันทีหลังเกมอุ่นเครื่องที่อูดิเนเซ เนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่หลังจนไม่สามารถเรียกความฟิตกลับมาทันในเกมอุ่นเครื่องนัดต่อไปที่จะพบกับ โรมาเนีย คืนวันอาทิตย์นี้

ทั้งนี้ ราชันชุดขาว ต้นสังกัดของ รามอส จะต้องตรวจเช็กอาการของกัปตันทีมรายนี้ว่าอาการบาดเจ็บรุนแรงแค่ไหนและจะพร้อมทำศึกเอลกลาซิโก กับบาร์เซโลนา คู่ปรับตลอดกาลของพวกเขาในสุดสัปดาห์หน้าได้หรือไม่

ราชันชุดขาว ต้องลุ้นอาการบาดเจ็บของ เซร์คิโอ รามอส กองหลังตัวหลักของทีมว่ามีอาการหนักหรือไม่หลังเจ้าตัวได้ถอนตัวจากทีมชาติสเปนเนื่องจากมีปัญหาที่หลัง... 25 มี.ค. 2559 21:39 25 มี.ค. 2559 22:21 ไทยรัฐ