วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มใหญ่หึงอดีตเมีย พยายามง้อไม่ยอมคืนดี แทง 7 แผลบาดเจ็บ

เพราะพิษรักแรงหึง! หนุ่มใหญ่อำนาจเจริญ เลิกเมียปีเศษ ตามง้อขอคืนดีหลายครั้งแต่ถูกปฏิเสธ เหตุหึงหวงรุนแรง ตัดสินใจใช้มีดเชือดวัวแทง 7 แผล บาดเจ็บ ก่อนญาติรุดช่วย ขณะผู้ก่อเหตุถือมีดอาบเลือดเข้าพบ ผญบ. พร้อมสารภาพผิด

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 25 มี.ค. 59 นายวิชัย ยุติรักษ์ ผู้ใหญ่บ้าน ต.นาผือ อ.เมืองอำนาจเจริญ เปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. นายคม (นามสมมติ) อายุ 52 ปี ชาว อ.เมืองอำนาจเจริญ เข้ามาพบโดยในมือถือมีดปลายแหลมเปื้อนเลือดขนาดกว้าง 2 นิ้วยาว ประมาณ 1 ฟุต พร้อมยอมรับสารภาพว่า ใช้มีดเล่มดังกล่าวแทง นางน้อย (นามสมมติ) อายุ 49 ปี อดีตภรรยา เพราะน้อยใจที่ไปง้อขอคืนดีหลายครั้งแต่ถูกภรรยาขับไล่ และไปคบหากับชายอื่น ทำให้เกิดความหึงหวง จึงเตรียมมีดปลายแหลมที่ใช้เชือดวัวไปด้วย หวังจะฆ่าให้ตายแล้วจะใช้มีดเล่มเดียวกันปลิดชีพตาม แต่อดีตภรรยายื้อแย้งมีด ประกอบกับรูปร่างใหญ่กว่า อีกทั้งร้องให้ญาติมาช่วยเหลือ นายรัตน์ จึงหลบหนีมาแจ้งให้ผู้ใหญ่บ้านรับทราบ ส่วนอดีตภรรยาญาตินำส่ง รพ.อำนาจเจริญ

ต่อมา ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบ นางน้อย แพทย์ประจำตำบล และคณะกรรมการกลุ่มสตรีหมู่บ้าน ที่พักฟื้นอยู่ใน รพ.อำนาจเจริญ พบว่าสภาพร่างกายยังอ่อนเพลีย บริเวณหน้าอกและท้องมีรอยถูกแทง 6 แผล และบริเวณฝ่ามือด้านซ้าย 1 แผล รวม 7 แผล โดย นางน้อย เล่าว่า แต่งงานกับ นายคม และมีลูกด้วยสาวด้วยกัน 2 คน ขณะนี้โตมีครอบครัวแล้ว เมื่อต้นปี 58 นางน้อย ได้รับคัดเลือกให้เป็นแพทย์ประจำตำบล นอกจากนั้น ยังได้รับคัดเลือกให้เป็นคณะกรรมการหมู่บ้านหลายตำแหน่ง และออกช่วยเหลือสังคม ซึ่งอาจเป็นสาเหตุทำให้ นายคม เข้าใจผิด ซึ่งพยายามอธิบายเพื่อไม่ให้หึงหวง แต่ก็มีปากเสียงกันหลายครั้ง จึงตัดสินใจแยกทางกันประมาณ 1 ปีเศษ โดย นายคม มาขอคืนดีหลายครั้ง แต่เนื่องจากไม่ยอมทิ้งพฤติกรรมหึงหวงจึงไม่ยอมคืนดีด้วย จนมาเกิดเหตุดังล่าว และไม่ติดใจเอาเรื่องเนื่องจากเห็นแก่ลูกทั้ง 2 คน.

เพราะพิษรักแรงหึง! หนุ่มใหญ่อำนาจเจริญ เลิกเมียปีเศษ ตามง้อขอคืนดีหลายครั้งแต่ถูกปฏิเสธ เหตุหึงหวงรุนแรง ตัดสินใจใช้มีดเชือดวัวแทง 7 แผล บาดเจ็บ ก่อนญาติรุดช่วย ขณะผู้ก่อเหตุถือมีดอาบเลือดเข้าพบ ผญบ. พร้อมสารภาพผิด 25 มี.ค. 2559 20:29 26 มี.ค. 2559 03:41 ไทยรัฐ