วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เก๋งตกร่องชนต้นไม้ รอง ผกก.เมืองสุโขทัยดับ พร้อมครูสาว

เก๋งตกร่องกลางถนนชนต้นพญาสัตบรรณ รอง ผกก.สส. สภ.เมืองสุโขทัย เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ บริเวณถนนขาเข้าเมืองพิษณุโลก ขณะที่ครูสาวนั่งมาด้วยเจ็บสาหัส ก่อนไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล คาดหลับใน เร่งสอบสาเหตุ …

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 25 มี.ค.2559 พ.ต.ท.เกตุชัย นาสอน สว.(สอบสวน) สภ.บางระกำ จ.พิษณุโลก รับแจ้งเกิดเหตุรถยนต์เก๋งชนต้นไม้เกาะกลางถนนสายพิษณุโลก-นครสวรรค์ ขาเข้าเมืองพิษณุโลก บริเวณหน้าปั๊มคอสโม่ หลัก กม.110-111 หมู่ 4 บ้านหนองเต่าดำ ต.บ่อทอง อ.บางระกำ มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.บางระกำ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เก๋งโตโยต้า คัมรี สีบรอนซ์เทา ทะเบียน วน 4955 กรุงเทพฯ ชนอัดก๊อบปี้อยู่กับต้นพญาสัตบรรณ ในร่องเกาะกลางถนน สภาพพังยับเยิน มีผู้บาดเจ็บติดอยู่ที่เบาะนั่งข้างคนขับอาการสาหัส เป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อ น.ส.ขวัญหทัย สมจิตต์ อายุ 36 ปี ครูผู้ช่วย โรงเรียนบ้านหนองแม่แตง (ธรรมศาสตร์อาสา) หมู่ 1 ต.หนองแม่แตง อ.ไทรงาม จ.กำแพงเพชร สังกัด สพป.กำแพงเพชร เขต 1 เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยเหลือนำส่ง รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

นอกจากนี้ ภายในรถ บริเวณที่นั่งคนขับ พบผู้เสียชีวิต 1 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างนำร่างออกมาให้แพทย์กับตำรวจชันสูตร ทราบชื่อ พ.ต.ท.ไพโรจน์ โนรี อายุ 55 ปี รอง ผกก.สส. สภ.เมืองสุโขทัย มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ใบหน้า แขนและขาหักทั้งสองข้าง

สอบสวนเบื้องต้น คาดว่า พ.ต.ท.ไพโรจน์ ขับรถยนต์มาจาก จ.กำแพงเพชร พร้อมกับ น.ส.ขวัญหทัย เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุคาดว่าจะขับมาด้วยความเร็ว และอาจเกิดหลับใน จนรถเสียหลักตกลงไปในเกาะกลางถนน ชนต้นพญาสัตบรรณ เป็นเหตุให้ พ.ต.ท.ไพโรจน์ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ และ น.ส.ขวัญหทัย บาดเจ็บสาหัส และไปเสียชีวิตที่ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

เก๋งตกร่องกลางถนนชนต้นพญาสัตบรรณ รอง ผกก.สส. สภ.เมืองสุโขทัย เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ บริเวณถนนขาเข้าเมืองพิษณุโลก ขณะที่ครูสาวนั่งมาด้วยเจ็บสาหัส ก่อนไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล คาดหลับใน เร่งสอบสาเหตุ … 25 มี.ค. 2559 19:11 ไทยรัฐ