วันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เพชรจ้า ลุยง้อ นิวเคลียร์ รับผิดเมาแล้วซ่า-มีผู้หญิงเกี่ยว!

ดีเจเพชรจ้า เผย เดินหน้าง้อนิวเคลียร์เต็มที่ สาเหตุที่ขอเลิกเป็นเพราะตนเมาแล้วซ่าไปมีเรื่องหลังจากงานแต่งเบเบ้ และมีเรื่องผู้หญิงเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย หลังจากนี้ก็ทำเซอร์ไพรส์ง้อเรื่อยๆ อุบตอบหากง้อสำเร็จแล้วจะขอฝ่ายหญิงแต่งงาน บอกไว้ถามตอนอื่น

มาร่วมงานเปิดตัวสวนสนุก Dinosaur Planet ที่ Dinosaur Planet ถ.สุขุมวิท 22 พอได้เจอดีเจ-พิธีกรหนุ่ม เพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย เลยได้โอกาสถามถึงสาเหตุเลิกฟ้าผ่ากับหวานใจอย่างนักแสดงสาว นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒน์วงศ์ ซึ่งแว่วมาว่าที่ฝ่ายสาวนิวเคลียร์บอกเลิกครั้งนี้มีผู้หญิงเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย

โดย เพชรจ้า เผยถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า “โดนแฟนบอกเลิกครับ ตอนนี้ยังเลิกกันอยู่” เดินหน้าง้อมั้ย? “ตอนนี้เต็มสตรีมครับ พยายามคิดไอเดียในการเซอร์ไพรส์เค้าเรื่อยๆ ก็ทำอยู่ครับ” อนาคตต่อจากนี้ล่ะ? “พยายามง้อเรื่อยๆ รอดูละกัน ไม่อยากหยุดง้อเลยในแต่ละวัน จะพยายามใช้สมองใช้พลังในการตามเค้ากลับมาให้ได้” สาเหตุที่เลิกกันล่ะ? “ผมซ่าเอง ผมเกเรเอง มาจากผมคนเดียว วันนั้นไปงานแต่งเบเบ้ เอ็นจอยมากไปหน่อย เมาแล้วก็ซ่า ก็เลยมีเรื่อง” เกี่ยวกับเรื่องผู้หญิงรึเปล่า? “มีนิดหน่อย แต่ไม่ได้มีอะไรครับ” ง้อสำเร็จจะแต่งงานเลยมั้ย? “ผมคิดไว้แล้วเดี๋ยวเอาไว้บอกวันหลัง".