วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เพชรจ้า ลุยง้อ นิวเคลียร์ รับผิดเมาแล้วซ่า-มีผู้หญิงเกี่ยว!

ดีเจเพชรจ้า เผย เดินหน้าง้อนิวเคลียร์เต็มที่ สาเหตุที่ขอเลิกเป็นเพราะตนเมาแล้วซ่าไปมีเรื่องหลังจากงานแต่งเบเบ้ และมีเรื่องผู้หญิงเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย หลังจากนี้ก็ทำเซอร์ไพรส์ง้อเรื่อยๆ อุบตอบหากง้อสำเร็จแล้วจะขอฝ่ายหญิงแต่งงาน บอกไว้ถามตอนอื่น

มาร่วมงานเปิดตัวสวนสนุก Dinosaur Planet ที่ Dinosaur Planet ถ.สุขุมวิท 22 พอได้เจอดีเจ-พิธีกรหนุ่ม เพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย เลยได้โอกาสถามถึงสาเหตุเลิกฟ้าผ่ากับหวานใจอย่างนักแสดงสาว นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒน์วงศ์ ซึ่งแว่วมาว่าที่ฝ่ายสาวนิวเคลียร์บอกเลิกครั้งนี้มีผู้หญิงเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย

โดย เพชรจ้า เผยถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า “โดนแฟนบอกเลิกครับ ตอนนี้ยังเลิกกันอยู่” เดินหน้าง้อมั้ย? “ตอนนี้เต็มสตรีมครับ พยายามคิดไอเดียในการเซอร์ไพรส์เค้าเรื่อยๆ ก็ทำอยู่ครับ” อนาคตต่อจากนี้ล่ะ? “พยายามง้อเรื่อยๆ รอดูละกัน ไม่อยากหยุดง้อเลยในแต่ละวัน จะพยายามใช้สมองใช้พลังในการตามเค้ากลับมาให้ได้” สาเหตุที่เลิกกันล่ะ? “ผมซ่าเอง ผมเกเรเอง มาจากผมคนเดียว วันนั้นไปงานแต่งเบเบ้ เอ็นจอยมากไปหน่อย เมาแล้วก็ซ่า ก็เลยมีเรื่อง” เกี่ยวกับเรื่องผู้หญิงรึเปล่า? “มีนิดหน่อย แต่ไม่ได้มีอะไรครับ” ง้อสำเร็จจะแต่งงานเลยมั้ย? “ผมคิดไว้แล้วเดี๋ยวเอาไว้บอกวันหลัง".

ดีเจเพชรจ้า เผยเดินหน้าง้อนิวเคลียร์เต็มที่ สาเหตุที่ขอเลิกเป็นเพราะตนเมาแล้วซ่าไปมีเรื่องหลังจากงานแต่งเบเบ้ และมีเรื่องผู้หญิงเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย หลังจากนี้ก็ทำเซอร์ไพรส์ง้อเรื่อยๆ อุบตอบหากง้อสำเร็จแล้วจะขอฝ่ายหญิงแต่งงาน 25 มี.ค. 2559 18:46 ไทยรัฐ