วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ร่วมโหวต ฟลอเรนซ์ ติดโผ '99 ผู้หญิงน่าหลงใหล' เทียบชั้นดาราฮอลลีวูด

ชวนโหวต ฟลอเรนซ์ วนิดา เฟเวอร์ นักแสดง-นางแบบไทย เจ้าของบท แม่มณีจันทร์ ทวิภพ เวอร์ชั่นภาพยนตร์ ที่ตอนนี้ไปดังไกลถึงฮอลลีวูด ให้ติดโผ 99 ผู้หญิงที่น่าหลงไหลแห่งปี ทาบรัศมี เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์-เทย์เลอร์ สวิฟท์

ถือเป็นสาวไทยอีกคนที่โกอินเตอร์ ดังไกล ดังจริง สำหรับ ฟลอเรนซ์ วนิดา เฟเวอร์ อดีตนักแสดง-นางแบบชื่อดัง หรือ แม่มณีจันทร์ แห่ง ทวิภพ เวอร์ชั่นภาพยนตร์ เมื่อปี 2547 หรือหากย้อนไปไกลกันหน่อย ฟลอเรนซ์ คือหนึ่งในพิธีกรทีนไอดอลในยุครายการ "ทีนทอล์ก"

ซึ่งหลังจากหายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิงไทย ฟลอเรนซ์ ก็มุ่งหน้าโกอินเตอร์ และทำได้ดีในวงการฮอลลีวูด โดยมีโอกาสร่วมแสดงในภาพยนตร์ The Devil Wears Prada (นางมารสวมปราด้า) เมื่อปี 2549 แม้จะออกมาเพียงไม่กี่นาทีแต่ก็ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี และล่าสุด ฟลอเรนซ์ ก็มีซีรีส์เรื่อง The Expanse โดยเป็นนักแสดงนำ รับบท จูลี เหมา 

ความฮอตของอดีตนักแสดง-นางแบบสาวไทยคนนี้ไม่ใช่เล่นๆ เพราะตอนนี้ ฟลอเรนซ์ ติดโผเข้าชิง 99 ผู้หญิงที่น่าหลงไหลแห่งปี (CRUSH LIST: 99 WOMEN WHO CRUSHED IT THIS YEAR) ของเว็บไซต์ http://www.askmen.com/ โดยการโหวตครั้งนี้รวบรวมเซเลบริตี้สาวคนดังระดับอินเตอร์ โดย ฟลอเรนซ์ ติดโผในสาขา ดารานักแสดง (Star Performers) ซึ่งในสาขานี้มีผู้เข้าชิงบิ๊กเนม อาทิ Adele, Blake Lively, Jennifer Lawrence, Megan Fox, Scarlett Johansson, Taylor Swift, Beyonce, Brie Larson, Julianne Moore, Rihanna, Cara Delevingne ฯลฯ งานนี้เห็นแต่ละรายชื่อแล้วต้องบอกเลยว่า ถือเป็นงานหนักของ ฟลอเรนซ์ ที่ผลโหวตจะติดอันดับจนได้เป็น 99 ผู้หญิงที่น่าหลงไหลแห่งปี และนอกจากสาขาดารานักแสดงแล้ว ยังมีผู้เข้าชิงสาขาอื่นอีก ทั้ง นักกีฬา (Athletes), ผู้หญิงผู้ทรงอิทธิพล (Influencers), ผู้หญิงที่มีพาวเวอร์ (Power Players)

งานนี้ช่วยกันดัน ฟลอเรนซ์ ให้เป็น 99 WOMEN WHO CRUSHED IT THIS YEAR เพียงกดเข้าไปในลิงก์ http://www.askmen.com/specials/2016_top_99/crush-list-voting-2016.html?utm_source=florencefaivre&utm_medium=social&utm_campaign=partner และกดโหวตที่ชื่อ Florence Faivre (ชื่ออยู่ในสาขา Star Performers)

ร่วมด้วยช่วยกันเชียร์ แม่มณีจันทร์ ฟอร์มไทยแลนด์ ไฟต์ติ้ง!

ชวนโหวต ฟลอเรนซ์ วนิดา เฟเวอร์ นักแสดง-นางแบบไทย เจ้าของบท แม่มณีจันทร์ ทวิภพ เวอร์ชั่นภาพยนตร์ ที่ตอนนี้ไปดังไกลถึงฮอลลีวูด ให้ติดโผ 99 ผู้หญิงที่น่าหลงไหลแห่งปี ทาบรัศมี เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์-เทย์เลอร์ สวิฟท์ 25 มี.ค. 2559 18:33 ไทยรัฐ