วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ชาบี' ชี้ 'มาห์เรซ' ดีพอเล่นให้บาร์ซา

งานนี้คงมีหวั่นไหวกันบ้าง! ชาบี เอร์นานเดซ ยอดมิดฟิลด์ชาวสเปน ยกย่อง ริยาด มาห์เรซ ปีกทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ดีพอที่จะเล่นให้กับบาร์เซโลนา...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 25 มี.ค. ว่า ชาบี เอร์นานเดซ ตำนานกองกลางชาวสเปน และทีม "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ยืนยัน ริยาด มาห์เรซ ปีกทีมชาติแอลจีเรีย ของทีม "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าฝีเท้าดีพอที่จะค้าแข้งให้กับทีมบาร์เซโลนาได้

สำหรับ มาห์เรซ วัย 25 ปี ทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจในฤดูกาลนี้ และมีส่วนสำคัญอย่างมากในการช่วยให้ เลสเตอร์ ซิตี้ นำเป็นจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกอยู่ในตอนนี้ 

ชาบี กล่าวว่า "เขาเป็นนักเตะที่ดีมาก เขาโชว์ฟอร์มได้สะดุดตาผมในฤดูกาลนี้ ก่อนหน้านี้ผมไม่รู้จักเขามาก่อน แต่ซีซั่นนี้เขาดังกระฉ่อนเลยล่ะ เขาสร้างชื่อของตัวเองขึ้นมาอยู่ในหมู่ยอดนักเตะในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ และเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม ต้องขอบคุณผลงานที่เขาทำเพื่อสโมสรของเขา ตอนนี้เขาสามารถเล่นให้กับสโมสรใหญ่ๆ ในยุโรปได้สบาย ถ้าถามว่าเขาดีพอที่จะเล่นให้กับบาร์​เซโลนาได้หรือเปล่าน่ะเหรอ? ได้สิ ทำไมจะไม่ได้ เขาอาจจะเล่นให้กับบาร์เซโลนาในอนาคตก็ได้นะ เขาเป็นนักเตะที่มีพรสวรรค์จริงๆ"

งานนี้คงมีหวั่นไหวกันบ้าง! ชาบี เอร์นานเดซ ยอดมิดฟิลด์ชาวสเปน ยกย่อง ริยาด มาห์เรซ ปีกทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ดีพอที่จะเล่นให้กับบาร์เซโลนา... 25 มี.ค. 2559 18:14 25 มี.ค. 2559 19:05 ไทยรัฐ