วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มาริโอ้ รับเล่นละครคู่ ใหม่ ปัด เอ ศุภชัย สั่งห้าม

มาริโอ้ เตรียมฟิตหุ่นถ่ายเซ็กซี่ เผยโดนขวัญเมือง ช้างของ เต้ย จรินทร์พร แหย่ เอาหูฟาดหน้า แต่ไม่เป็นอะไรมาก รับเล่นละครคู่ใหม่ ดาวิกา ปัด พี่เอ ศุภชัย ไม่ได้สั่งห้าม


หลังจากมีข่าวว่าพระเอกหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ จะได้เล่นละครรีเมคเรื่อง บ่วงบรรจถรณ์ คู่นางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า เอ ศุภชัย สั่งห้ามพระเอกในสังกัดทุกคนเล่นละครคู่กับสาวใหม่ ได้เจอหนุ่มโอ้ที่งานฉลองเปิดตัวรางวัลอันดับ 1 นวัตกรรมเลเซอร์ยกกระชับ Ulthera ที่มีผู้เข้ารับบริการมากที่สุดในประเทศประจำปี 2559 ที่ เดอะคลีนิกค์ เดอะมอลล์ บางกะปิ จึงต้องอัพเดตข่าวดังกล่าวเป็นการด่วน

มีข่าวว่ามาริโอ้ เล่นเรื่อง บ่วงบรรจถรณ์ คู่ใหม่-ดาวิกา? “โอ้ ตกลงรับเล่นเรียบร้อยแล้วครับ ผู้ใหญ่ก็วางตัวมาสักพักแล้วครับ” พี่เอ มีสั่งห้ามมั้ย? “ไม่มีครับ” บทค่อนข้างแซ่บถึงเนื้อถึงตัว? “ก็เป็นงาน เป็นเรื่องของบทบาทครับ ถือว่าท้าทาย เป็นละครรีเมค ก็ไม่ได้คิดมาก คงเริ่มถ่ายทำกลางปีครับ”

ซัมเมอร์นี้จะมีถ่ายเซ็กซี่? “ก็มีติดต่อมาครับ ก็พยายามลดหุ่นอยู่” คอนเซปต์เป็นยังไง? “ก็ยังไม่รู้เลยครับ ถามว่าติดต่อมาหลายเล่มเหมือนกัน” เห็นว่าโดนน้องช้างขวัญเมืองแหย่ วันที่ไปถ่ายละครเรื่อง บัลลังก์ดอกไม้ ? “ครับ น้องขวัญเมือง เป็นลูกชาย เต้ย จรินทร์พร เค้าก็ทำร้ายผม ผมอยากจะเซลฟี่กับเค้า ก็ตบหน้าผมไป 1 ดอก โดนใบหูเค้าตบครับ แต่ไม่ได้เป็นอะไรมาก ผมก็เล่นใหญ่ด้วย แล้วบังเอิญพี่ๆ เค้าถ่ายคลิปไว้ สงสัยเต้ยสั่ง” ตกใจมั้ย? “นิดหน่อยครับ ก็ขำๆ โอ้ก็ไปยืนให้อาหารน้องเค้าอยู่” โดนตรงไหนบ้าง? “ใบหน้าครับ ซีกขวา” หญิงตบกับช้างตบอันไหนแรงกว่า? “ช้างจะแรงกว่าครับ ใบหูใหญ่มาก ครั้งแรกครับในชีวิตที่โดน แต่ก็ไม่ได้เป็นอะไรมากครับ”

ช่วงนี้มีทริปไปไหนมั้ย? “ไม่มีเลยครับ” เห็นว่าแฟนเพจในเฟซบุ๊กของมาริโอ้ ถึง 10 ล้านแล้ว? “ครับ โอ้ก็ได้คุยกับแฟนคลับในเฟซบุ๊ก ขอบคุณที่มาตามผลงานของเรา” ตอนนี้ถูกตั้งฉายาว่าเป็นพระเอก AEC ? “ดีครับ ผมก็เป็นเหมือนสินค้าส่งออก ก็ดีใจได้มีโอกาสไปทำงานรอบๆ ประเทศเรา ก็เป็นประสบการณ์ และมีโอกาสได้เรียนรู้วัฒนธรรมต่างประเทศด้วย ดีใจครับ”

มาริโอ้ เตรียมฟิตหุ่นถ่ายเซ็กซี่ เผยโดนขวัญเมือง ช้างของ เต้ย จรินทร์พร แหย่ เอาหูฟาดหน้า แต่ไม่เป็นอะไรมาก รับเล่นละครคู่ใหม่ ดาวิกา ปัด พี่เอ ศุภชัย ไม่ได้สั่งห้าม 25 มี.ค. 2559 17:06 ไทยรัฐ