วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เมสซี' ซูฮกสปิริตแข้งฟ้าขาว ฮึดแซงดับชิลี

ลิโอเนล เมสซี ดาวยิงทีมชาติอาร์เจนตินา ออกมายกย่องเพื่อนร่วมทีมทุกคนที่แสดงสปิริต บุกไปยิงแซงเอาชนะ ชิลี  2-1 ในเกมคัดบอลโลก โซนอเมริกาใต้...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 25 มี.ค. ว่า ลิโอเนล เมสซี กองหน้าทีมชาติอาร์เจนตินา ของทีม "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ออกมายกย่องเพื่อนร่วมทีมทุกคนที่แสดงสปิริต บุกไปยิงแซงเอาชนะ ชิลี 2-1 ในเกมคัดบอลโลก โซนอเมริกาใต้ เมื่อช่วงเช้าวันศุกร์ที่ผ่านมา (ตามเวลาในประเทศไทย)

เกมนี้ ชิลี ได้ประตูขึ้นนำไปก่อนในนาทีที่ 10 จาก เฟลิเป กูเตียร์เรซ แต่อาร์เจนตินา ก็มายิงแซง 2 ประตู จาก อังเคล ดิ มาเรีย นาทีที่ 19 และ กาเบรียล เมอร์คาโด ในนาทีที่ 24 ก่อนจะจบเกมไปด้วยสกอร์นี้ ทำให้อาร์เจนตินา ขยับขึ้นไปอยู่อันดับที่ 4 ของตารางคะแนนคัดบอลโลก 2016 โซนอเมริกาใต้

"ทีมเราทุ่มเทเต็มที่ในทุกๆ เกม ส่วนเกมนี้เราเล่นกับคู่แข่งที่ยากต่อการเอาชนะ และเป็นสนามที่ยาก แต่เราก็แสดงบุคลิกของเราออกมาจนฮึดกลับมาได้ หลังจากที่โดนนำไปก่อน 1-0 กับคู่แข่งที่ไม่ง่ายเลย" เมสซี กล่าว

ลิโอเนล เมสซี ดาวยิงทีมชาติอาร์เจนตินา ออกมายกย่องเพื่อนร่วมทีมทุกคนที่แสดงสปิริต บุกไปยิงแซงเอาชนะ ชิลี 2-1 ในเกมคัดบอลโลก โซนอเมริกาใต้... 25 มี.ค. 2559 16:45 ไทยรัฐ