วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.จับเพิ่มอีก 1 คดีฆ่าแล้วฝัง แล้วเอาแฟนสาวไปข่มขืน ที่พัทลุง

ตร.พัทลุง จับเพิ่ม 1 ผู้ต้องหา คดีฆ่าเหยื่อฝังดินแล้ว เบื้องต้น ผู้ต้องหายังปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา แต่รับว่ากลุ่มผู้ต้องหามาหาที่บ้าน และร่วมดื่มน้ำกระท่อม ขณะที่ออกหมายจับผู้ร่วมขบวนการอีก 1

ผู้สื่อข่าว จ.พัทลุง รายงานว่า จากกรณีกลุ่มคนร้าย นำตัว หนุ่ม อายุ 18 ปีไปฆ่าแล้วฝัง รวมทั้งรุมโทรม แฟนสาวผู้ตาย ก่อนที่จะนำไปแทงและทุบด้วยของแข็ง แล้วโยนศพทิ้งลงไปในเหวเขาพับผ้า ริมถนนสายเพชรเกษม–พัทลุง ท้องที่ ต.ช่อง อ.นาโยง จ.ตรัง ต่อมา ตร. สามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาชาย และหญิงได้ รวม 5 คน เหตุเกิดเมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2559 ณ บริเวณป่าทึบริมเทือกเขาบรรทัด ท้องที่ ม.4 ต.บ้านนา อ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น (แก๊งโจ๋เมืองลุงโหด ลวงฆ่าอริฝังป่า ข่มขืนแฟนสาว โยนทิ้งเหวแต่รอด!)

ผู้สื่อข่าว จ.พัทลุง รายงานว่า ช่วงบ่ายวันนี้ (25 มี.ค. 59) พ.ต.อ.วิชัย วิชยานฤพล ผกก.สภ.ศรีนครินทร์ นำหมายจับของศาลจังหวัดพัทลุง ที่ 95/2559 ลงวันที่ 3 มีนาคม 2559 ไปจับกุมตัว นายเอ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี บ้านอยู่ อ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง ในข้อหา สนับสนุนในการกักขังหน่วงเหนี่ยว ข่มขืนใจ ให้ผู้อื่นกระทำการใด หรือกระทำการใดๆ โดยในขั้นต้น นายเอ ได้ปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา บอกเพียงว่ากลุ่มผู้ต้องหามาหาตนที่บ้านพักและร่วมกันดื่มน้ำต้มพืชกระท่อมกันจริง ส่วนในสถานที่เกิดเหตุนั้น ตนก็ได้ขึ้นไปด้วยจริงแต่ขึ้นในช่วงเช้า ก่อนที่กลุ่มคนร้ายจะก่อเหตุสะเทือนขวัญดังกล่าว

ทางด้าน พ.ต.อ.วิชัย กล่าวว่า ขณะนี้ ตร.ได้ออกหมายจับ น.ส.เขียว (นามสมมติ) อายุ 15 ปี นางนกต่อที่เป็นคนโทรศัพท์ลวงให้ผู้ตาย ไปพบกับกลุ่มคนร้ายแล้วเช่นกัน ซึ่ง น.ส.เขียว เคยเป็นแฟนสาวของผู้ตาย และ หัวหน้าแก๊งที่ก่อเหตุมาก่อน ซึ่งจะได้เร่งติดตามตัวมาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- รวบครบแล้ว 4 โจ๋เมืองลุงโหด ลวงฆ่าอริฝังป่า ข่มขืนแฟนสาวโยนทิ้งเหว
'บุ๋ม' ร้อง ผบ.ตร.เร่งคดีวัยรุ่นสุดโหดพัทลุง หลังผู้เสียหายถูกข่มขู่
ตร.พัทลุง จับเพิ่ม 1 ผู้ต้องหา คดีฆ่าเหยื่อฝังดินแล้ว เบื้องต้น ผู้ต้องหายังปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา แต่รับว่ากลุ่มผู้ต้องหามาหาที่บ้าน และร่วมดื่มน้ำกระท่อม ขณะที่ออกหมายจับผู้ร่วมขบวนการอีก 1 25 มี.ค. 2559 15:41 ไทยรัฐ