วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บุคคลปริศนา' ปรี่ลงรถเมล์สาย 74 กระโดดถีบ หนุ่มขี่ จยย.ล้มคว่ำกลางถนน

หนุ่มขี่ จยย.บีบแตรใส่รถเมล์ อ้างให้สัญญาณกลัวโดนเบียด ถูกบุคคลปริศนาปรี่ลงจากรถ กระโดดถีบล้มคว่ำกลางถนน ตำรวจออกหมายเรียกบริษัทเดินรถสอบข้อเท็จจริง...

วานนี้ (24 มี.ค.) ผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ นฦเบศร์ พมนเขต ได้เผยคลิปวิดีโอเหตุการณ์ขณะขี่จักรยานยนต์ตามหลังรถร่วมฯ ขสมก.สาย 74 เลขข้างรถ 71-12 ทะเบียน 14-7129 กทม. บริเวณถนนอินทามระ ช่วงร้านสะดวกซื้อโลตัสเอ็กซ์เพรส มุ่งหน้าสุทธิสาร-รัชดาภิเษก โดยผู้เสียหายอ้างว่า ขณะขี่อยู่ในเลนซ้าย ได้บีบแตรเตือนรถเมล์คันดังกล่าว เนื่องจากกลัวว่าจะถูกเบียด ทำให้คนบนรถไม่พอใจ ด่ากลับมาด้วยถ้อยคำหยาบคาย ตนจึงควักโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายเพื่อร้องเรียนไปยังกรมขนส่ง แต่ช่วงเวลาเดียวกัน ได้ถูกชายที่ต่อว่าจากบนรถ ปรี่ลงมาทำร้ายด้วยการกระโดดถีบ เบื้องต้นคาดว่าชายคนดังกล่าวอาจเป็นกระเป๋ารถเมล์ จึงไปแจ้งความไว้ที่ สน.สุทธิสาร (ชมคลิป)

ความคืบหน้าล่าสุด วันนี้ (25 มี.ค.) พ.ต.ต.ทรงพล หมอกกลั่น สารวัตรสอบสวน สน.สุทธิสาร เจ้าของคดีดังกล่าว เปิดเผยกับทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ว่า ผู้เสียหายคือนาย นฦเบศร์ พมนเขต อายุ 42 ปี ให้การว่า ขณะขับขี่จักรยานยนต์มาตามถนนสุทธิสารวินิจฉัย ช่วงสะพานควาย ได้บีบแตรให้สัญญาณรถเมล์คันดังกล่าวทำให้เกิดความไม่พอใจกับผู้ที่อยู่บนรถซึ่งน่าจะเป็นกระเป๋ารถเมล์ จึงถ่ายภาพไว้เพื่อนำไปร้องเรียน จนกระทั่งมาถึงบริเวณโลตัส เอ็กซ์เพรส สุทธิสาร ได้ถูกชายคนดังกล่าวลงมาถีบตกจักรยานยนต์จนล้มกลิ้งบนถนน ซึ่งในขณะนี้ยังไม่ทราบว่าผู้ก่อเหตุเป็นใคร เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกหมายเรียกไปยังบริษัท​ รูท 45 จำกัด ซึ่งเป็นผู้รับสัมปทานรถโดยสารร่วมบริการสาย 74 ให้มาชี้แจงข้อเท็จจริงถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นแล้ว คาดว่าจะมีความคืบหน้าภายใน 1-2 วันนี้

หนุ่มขี่ จยย.บีบแตรใส่รถเมล์ อ้างให้สัญญาณกลัวโดนเบียด ถูกบุคคลปริศนาปรี่ลงจากรถ กระโดดถีบล้มคว่ำกลางถนน ตำรวจออกหมายเรียกบริษัทเดินรถสอบข้อเท็จจริง... 25 มี.ค. 2559 15:37 25 มี.ค. 2559 16:31 ไทยรัฐ