วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หล่อบาดใจ แต่! ‘เค้าหาว่าผมไม่แมน’

ทำสาวๆตกอกตกใจ แทบไม่อยากให้เป็นเรื่องจริง! เมื่อได้เห็นหนุ่มฮอตบาดใจทั้งหลาย ตกเป็นข่าวเม้าท์มอยว่าตัวจริงไม่แมนทั้งแท่งเหมือนในจอ เพราะดันไปเป็นข่าวกับผู้ชายด้วยกันบ้าง ชายไม่แท้บ้าง หรือแม้กระทั่งโดนส่องว่าออกกิริยาท่าทางชวนให้สงสัย จนเจ้าตัวต้องออกโรงเคลียร์คัต ว่าผมเป็นชายแท้นะคร้าบบบ...บ

ประเดิมด้วยประเด็นล่าสุด คนแรกพระเอกหน้าใส เจมส์–จิรายุ ตั้งศรีสุข ที่ถูกเม้าท์หนักเพราะนิสัยขี้อ้อน มุ้งมิ้ง จนถูกฟันธงว่าไม่แมน ล่าสุดมีภาพนั่งไขว่ห้างถ่ายรูปคู่แฟนคลับที่สนามบินดูอ่อนหวาน ประจวบเหมาะกับภาพเซ็ตผมทรงใหม่สไตล์ญี่ปุ่นดัดเป็นลอน ยิ่งตอกย้ำความสงสัย แถมเรื่องรักก็เงียบเหงาไร้สาวดูแลหัวใจทำเอา เจมส์ ชี้แจงว่า “เรื่องทรงผมมันเป็นสไตล์ญี่ปุ่น ก็ปรับตัวให้เข้ากับทางนู้น ถามว่าเสียเซลฟ์มั้ย ไม่ครับ มันแล้วแต่ความชอบของคน ส่วนตัวก็ไม่ได้มองว่ามันสาวขนาดนั้น ส่วนภาพที่ผมนั่งไขว่ห้างก็เป็นช่วงที่ผมไปต่างประเทศแล้วใส่กางเกงขาจั๊ม มันเลยดูขาเล็กดูเหมือนสาวๆ ปกติก็ชอบนั่งไขว่ห้างอยู่แล้ว ถามว่าต้องระวังมากขึ้นมั้ย ก็คงทำตัวปกติแล้วแต่คนคิดครับ เราก็แมนๆอยู่แล้ว”...

ด้านหนุ่มตี๋ สวิส เตชภูวนนท์ เข้าวงการไม่นานก็ถูกเม้าท์ว่าเป็นเกย์ สาวแตกกลางกองละคร ด้วยลุคดูนิ่งไม่ค่อยสุงสิงกับใคร ยิ่งล่าสุดตกเป็นข่าว พระเอก ส. แอบควงพระเอก อ. ไปเที่ยวเกาหลี จนคนโยงว่าเป็นหนุ่มฮอต ไอซ์ซึ–ณัฐรัตน์ ทำเอาสาวๆ หวั่นไหวว่าจริงรึเปล่า ซึ่ง สวิส ก็โต้ทันควันว่า ไม่จริงเลย ไม่รู้จักกันเป็นการส่วนตัว และตอนนี้หัวใจก็มีนางเอกน้องใหม่ นาตาลี–ปณาลี วรุณวงศ์ มาดูแล...

ฟากคู่กรณีพระเอกลุคเกาหลี ไอซ์ซึ–ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์ ก็งานเข้าหลังโดนเข้าใจผิดว่าเป็นเกย์ แต่แท้จริงแล้ว เจ้าตัวแมนทั้งแท่ง แถมมีสาวรู้ใจ และที่เป็นข่าวกับสวิสนั้นก็ไม่รู้จัก ส่วนที่ไปเกาหลีก็ไปทำงานเท่านั้นเอง...ในขณะที่หนุ่มฮอต เพชร–เผ่าเพชร เจริญสุข โด่งดังจากบท กัส ตุ๊ดสุดแซ่บในซีรีส์เรื่อง “ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะซีรีส์” ช่อง GMM25 เล่นใส่จริตซะเหมือนจนคนคิดว่า เพชร ตัวจริงเป็นตุ๊ด ซึ่งเจ้าตัวก็ยืนยันว่าแมนแน่นอน ที่เห็นเป็นเพียงคาแรกเตอร์ตัวละคร เพราะชีวิตจริง เพชร ซุ่มคบหาดูใจกับ แปม–ศิรภัสรา นักร้องสาววงไกอา มาพักใหญ่...

ขณะที่หนุ่มหล่อมาดแมน เต๋อ–รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์ อดีตคนรักสาวเซ็กซี่ อุ้ม–ลักขณา ผู้รับบท คิมมี่ จากซีรีส์เดียวกันก็เล่นดีจนบรรดาสาวๆเหมาไปแล้วว่า เต๋อ เป็นเกย์กล้ามปู แต่เจ้าตัวการันตีว่าตัวจริงแมนร้อยเปอร์เซ็นต์ ชอบสาวขาวสวยหมวยอึ๋ม...ด้านพระเอกหล่อหน้าเป๊ะ สน–ยุกต์ ส่งไพศาล ตกเป็นข่าวเม้าท์ว่าไม่แมนต่อเนื่อง เพราะบุคลิกนิ่งๆ ไร้สาวตัวจริงเคียงข้างกาย ซึ่ง สน ก็ยืนยันหนักแน่นว่าแมนทั้งแท่งและไม่คิดว่าจะมีแฟนเพื่อกลบข่าว เพราะถ้าอยากมีแฟนก็ต้องรักจริง...

พลาดไม่ได้กับนักร้องหนุ่ม ตั้ม–วราวุธ โพธิ์ยิ้ม หรือ ตั้ม เดอะสตาร์ ที่แต่งหญิงในรายการ “4 โพดำ” ทางช่องวัน 31 บ่อยซะจนถูกมองว่าไม่แมน แต่ ตั้ม ไม่ซีเรียส มองว่าเป็นการมอบความสุข สร้างความสนุกให้คนดู เสน่ห์ความฮาเหลือล้นจนนางเอก แซมมี่ เคาวเวลล์ ปลื้มหนักสมัครเป็นแฟนคลับ ทำเอา ตั้ม ใจระทวยออกตัวแรงโชว์แมนประกาศจีบ ถึงแม้รักจะไปไม่ถึงฝั่งฝัน แต่ แซมมี่ ก็คอนเฟิร์มว่า ตั้ม แมนจริง...ปิดท้ายด้วยพระเอกวิก 7 สี บิ๊กเอ็ม–ลิขิต บุตรพรม ทั้งที่หนวดเข้มบู๊แหลกแต่กลับโดนข่าวสกัดดาวรุ่งถูกแฉตั้งแต่เข้าวงการว่าไม่แมน เจ้าตัวก็ยืนยันว่าแมนทั้งแท่ง ชอบผู้หญิง อยากมีครอบครัว แค่ตอนนี้โสดเท่านั้นเอ๊ง...ง.

ทำสาวๆตกอกตกใจ แทบไม่อยากให้เป็นเรื่องจริง! เมื่อได้เห็นหนุ่มฮอตบาดใจทั้งหลาย ตกเป็นข่าวเม้าท์มอยว่าตัวจริงไม่แมนทั้งแท่งเหมือนในจอ เพราะดันไปเป็นข่าวกับผู้ชายด้วยกันบ้าง ชายไม่แท้บ้าง หรือแม้กระทั่งโดนส่องว่า... 25 มี.ค. 2559 14:54 ไทยรัฐ