เหยียบเบรกไปโดนคันเร่ง! สาวขับรถเกียร์กระปุก ชนแหลกใน ว.อาชีวะ - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

เหยียบเบรกไปโดนคันเร่ง! สาวขับรถเกียร์กระปุก ชนแหลกใน ว.อาชีวะ

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 25 มี.ค. 2559 15:19
7,767 ครั้ง


สาวแปดริ้วขับรถเกียร์กระปุก พาลูกสาวสองคนนั่งมาด้วย ระหว่างจะเลี้ยวล้อรถเกิดไปปีนฟุตปาท อารามตกใจ จะเหยียบเบรกกลับไปโดนคันเร่ง รถพุ่งข้ามฝั่งชนรถตู้แล้วชนทะลุกำแพงไปชนอาคารเรียนของว.อาชีวะ ทำให้ลูกสาวได้รับบาดเจ็บ...

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 25 มี.ค. 59 ร.ต.ท.หญิงกรรณิการ์ ทวีศรี รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ไปตรวจสอบรถชนกำแพง ภายในวิทยาลัยอาชีวศึกษา ฉะเชิงเทรา ถนนมรุพงษ์ ต.หน้าเมือง อ.เมืองฉะเชิงเทรา

พบรถกระบะ โตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน บบ 6409 ฉะเชิงเทรา ชนอัดติดกับกำแพงอาคารเรียน ตัวรถพังเสียหาย ส่วนกำแพงก็พังเช่นกัน โดยมี น.ส.สุทน จำปาแพง อายุ 37 ปี เป็นคนขับ และลูกสาวอายุ 11 ปี กับ 9 ปี อยู่ในอาการตกใจ ได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลพุทธโสธร


ใกล้กันพบรถตู้ โตโยต้า เวนทูรี่ สีขาว ทะเบียน นข 189 ฉะเชิงเทรา จอดอยู่ข้างทาง ด้านหน้ามีรอยเฉี่ยวชน มีนายสายชล หนูเสริม อายุ 48 ปี เป็นคนขับ

จากการสอบสวน น.ส.สุทน ให้การว่าขณะที่กำลังขับรถออกมาจากปากทางวัดปิตุลาธิราชรังสฤษฎิ์ (วัดเมือง) ซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามและกำลังจะเลี้ยวซ้าย ล้อรถเกิดไปเฉี่ยวชนฟุตปาททำให้ตกใจ พยายามที่จะเหยียบเบรก อีกทั้งเป็นเกียร์กระปุก ทำให้รถกระชากจึงรีบเหยียบเบรก แต่เหยียบพลาดกลายเป็นเหยียบคันเร่ง รถจึงพุ่งข้ามถนนไปเฉี่ยวชนรถตู้ ก่อนจะชนฟุตปาทแล้วชนกำแพงจนทะลุเข้าไปอัดอาคารเรียนที่อยู่ห่างจากกำแพงประมาณ 10 เมตร ทำให้ลูกสาวสองคนที่นั่งมาในรถตกใจและได้รับบาดเจ็บ.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  5.0%
 • ไม่ชอบ
  10.0%
 • สนุก
  5.0%
 • ประหลาดใจ
  40.0%
 • เสียใจ
  30.0%
 • ให้กำลังใจ
  10.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement