วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เหยียบเบรกไปโดนคันเร่ง! สาวขับรถเกียร์กระปุก ชนแหลกใน ว.อาชีวะ

สาวแปดริ้วขับรถเกียร์กระปุก พาลูกสาวสองคนนั่งมาด้วย ระหว่างจะเลี้ยวล้อรถเกิดไปปีนฟุตปาท อารามตกใจ จะเหยียบเบรกกลับไปโดนคันเร่ง รถพุ่งข้ามฝั่งชนรถตู้แล้วชนทะลุกำแพงไปชนอาคารเรียนของว.อาชีวะ ทำให้ลูกสาวได้รับบาดเจ็บ...

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 25 มี.ค. 59 ร.ต.ท.หญิงกรรณิการ์ ทวีศรี รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ไปตรวจสอบรถชนกำแพง ภายในวิทยาลัยอาชีวศึกษา ฉะเชิงเทรา ถนนมรุพงษ์ ต.หน้าเมือง อ.เมืองฉะเชิงเทรา

พบรถกระบะ โตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน บบ 6409 ฉะเชิงเทรา ชนอัดติดกับกำแพงอาคารเรียน ตัวรถพังเสียหาย ส่วนกำแพงก็พังเช่นกัน โดยมี น.ส.สุทน จำปาแพง อายุ 37 ปี เป็นคนขับ และลูกสาวอายุ 11 ปี กับ 9 ปี อยู่ในอาการตกใจ ได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลพุทธโสธร


ใกล้กันพบรถตู้ โตโยต้า เวนทูรี่ สีขาว ทะเบียน นข 189 ฉะเชิงเทรา จอดอยู่ข้างทาง ด้านหน้ามีรอยเฉี่ยวชน มีนายสายชล หนูเสริม อายุ 48 ปี เป็นคนขับ

จากการสอบสวน น.ส.สุทน ให้การว่าขณะที่กำลังขับรถออกมาจากปากทางวัดปิตุลาธิราชรังสฤษฎิ์ (วัดเมือง) ซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามและกำลังจะเลี้ยวซ้าย ล้อรถเกิดไปเฉี่ยวชนฟุตปาททำให้ตกใจ พยายามที่จะเหยียบเบรก อีกทั้งเป็นเกียร์กระปุก ทำให้รถกระชากจึงรีบเหยียบเบรก แต่เหยียบพลาดกลายเป็นเหยียบคันเร่ง รถจึงพุ่งข้ามถนนไปเฉี่ยวชนรถตู้ ก่อนจะชนฟุตปาทแล้วชนกำแพงจนทะลุเข้าไปอัดอาคารเรียนที่อยู่ห่างจากกำแพงประมาณ 10 เมตร ทำให้ลูกสาวสองคนที่นั่งมาในรถตกใจและได้รับบาดเจ็บ.

สาวแปดริ้วขับรถเกียร์กระปุก พาลูกสาวสองคนนั่งมาด้วย ระหว่างจะเลี้ยวล้อรถเกิดไปปีนฟุตปาท อารามตกใจ จะเหยียบเบรกกลับไปโดนคันเร่ง รถพุ่งข้ามฝั่งชนรถตู้แล้วชนทะลุกำแพงไปชนอาคารเรียนของว.อาชีวะ ทำให้ลูกสาวได้รับบาดเจ็บ... 25 มี.ค. 2559 14:20 25 มี.ค. 2559 14:46 ไทยรัฐ