วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มงคล ทศไกร' อย่างหล่อ! ลงไอจีฟีฟ่า ยินดีลูกใกล้คลอด-ไทยแชมป์กลุ่ม

กลายเป็นคนที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในขณะนี้ สำหรับ "มงคล ทศไกร” กองหน้าทีมชาติไทย ที่โหม่งทำประตูลูกแรกขึ้นนำอิรัก ในศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกโซนเอเชีย เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา (24 มี.ค. 59)

โดยเหล่ากองเชียร์ต่างก็ยินดีกับความสำเร็จของช้างศึกกันล้นโซเชียล รวมไปถึงอินสตาแกรมของฟีฟ่าเวิลด์คัพ (fifaworldcup) ได้โพสต์ภาพของ "มงคล ทศไกร” ที่เอาบอลยัดเสื้อฉลองชัยประตูแรก และฉลองที่กำลังจะได้ลูกคนแรกอีกด้วย ซึ่งทางฟีฟ่าก็ได้มีข้อความแสดงความยินดีกับไทยเราว่า "ยินดีกับทีมชาติไทยที่ได้แต้มเสมอิรัก เข้าสู่ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกรอบ 3 โซนเอเชีย 12 ทีมสุดท้าย" และยังแสดงความยินดีกับเบบี๋ตัวน้อยๆ ทายาท “จ่าเย็น” ที่กำลังจะลืมตาดูโลกเร็วๆ นี้

ด้าน กองหน้าว่าที่คุณพ่อ เผยว่า "เป็นจังหวะฟุตบอลที่ดี มีโอกาสทำลูกนี้ได้ ต้องขอบคุณเพื่อนร่วมทีมทุกคน และยังเป็นความหมายของผมคืออีก 3-4 เดือนข้างหน้า ลูกผมกำลังจะลืมตาดูโลก เป็นการทำให้เกียรติลูกและครอบครัวที่คอยอยู่ข้างหลังเรามาตลอด โหม่งนี้เพื่อลูก เพื่อแฟนบอล เพื่อทุกๆ คนครับ”

ฟีฟ่าโพสต์อินสตาแกรมแสดงความยินดีทีมชาติไทยเข้ารอบ 12 ทีมสุดท้ายได้สำเร็จ พร้อมแซวยินดีกับ "มงคล ทศไกร” ที่ใกล้จะได้เห็นหน้าลูกน้อยในเร็วๆ นี้ 25 มี.ค. 2559 12:56 ไทยรัฐ