วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เรือใบ' เล็งช่วงพักทีมชาติ เจรจาดึง 'ก็องเต' จากจิ้งจอกสยาม

"เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เล็งใช้เวลาในช่วงพักเบรกทีมชาติเจรจากับตัวแทนของ เอ็นโกโล ก็องเต มิดฟิลด์ทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เพื่อหวังดึงมาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 มี.ค.ว่า "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เล็งใช้เวลาในช่วงพักเบรกทีมชาติเจรากับตัวแทนของ เอ็นโกโล ก็องเต กองกลางทีมชาติฝรั่งเศส ของทีม "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ เพื่อหวังดึงมาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

สำหรับ ก็องเต ถือเป็นหนึ่งในนักเตะกองกลางที่โชว์ฟอร์มได้ยอดเยี่ยมที่สุดในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้  และมีส่วนสำคัญในการช่วยให้ เลสเตอร์ ซิตี้ กำลังนำเป็นจ่าฝูงของลีกอยู่ในตอนนี้ และจากผลงานดังกล่าวส่งผลให้เขาถูกเรียกตัวติดทีมชาติฝรั่งเศสเป็นที่เรียบร้อย และตกเป็นข่าวว่าได้รับความสนใจจากทีมเชลซี และทีมอาร์เซนอล

รายงานข่าวล่าสุดจาก Le Parisien สื่อในฝรั่งเศส ระบุว่า ตอนนี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กลายเป็นทีมล่าสุดที่ให้ความสนในการดึง ก็องเต ไปร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้  โดยเตรียมนัดเจรจากับตัวแทนของนักเตะในช่วงพักเบรกโปรแกรมทีมชาตินี้

"เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เล็งใช้เวลาในช่วงพักเบรกทีมชาติเจรจากับตัวแทนของ เอ็นโกโล ก็องเต มิดฟิลด์ทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เพื่อหวังดึงมาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้... 25 มี.ค. 2559 11:34 ไทยรัฐ