วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อผัวตาย พ่อตารอด! ชวนกันไปดวดเหล้า เมาแล้วขับแหกโค้ง

อุทาหรณ์เมาแล้วขับ เมื่อสองพ่อ พ่อตากับพ่อผัวชวนกันออกไปกินเหล้าที่ร้านอาหาร ขากลับถึงทางโค้ง พ่อผัวบอกไม่ต้องเบา ให้เหยียบส่งไปเลย สุดท้ายรถแหกโค้งชนเสาหลักกระเด็นตกคูน้ำพลิกคว่ำ พ่อตาบาดเจ็บ ส่วนพ่อผัวตายคาที่...

เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 25 มี.ค. 59 พ.ต.ต.บุญสฤษฎิ์ ช่วยชู สว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุรถตกข้างทาง บนถนนสายพิมพา-เกาะไร่ ใกล้บริษัทอำพล หมู่ 4 ต.พิมพา

พบรถเก๋งโตโยต้า โซลูน่า สีบรอนซ์ ทะเบียน กต 2575 ฉะเชิงเทรา ตกอยู่ในคูน้ำข้างทาง สภาพพังยับเยิน โดยชาวบ้านได้ลงไปช่วยเหลือนายสายัณห์ เปลี่ยนศิริ อายุ 41 ปี คนขับ อยู่ในอาการมึนเมาอย่างหนักและได้รับบาดเจ็บที่แขนซ้าย ก่อนที่กู้ภัยจะช่วยปฐมพยาบาลนำส่งโรงพยาบาลบางปะกง

ส่วนในรถบริเวณเบาะคนนั่ง พบศพนายยงยุทธ พงษ์โชติ อายุ 65 ปี นั่งเสียชีวิตอยู่ เจ้าหน้าที่ต้องดึงรถขึ้นมาจากน้ำ เพื่อเก็บศพนำส่งชันสูตรเบื้องต้นที่โรงพยาบาลบางปะกง

สอบสวนนายสายัณห์ให้การว่า ตนนั้นเป็นพ่อตา ส่วนคนตายเป็นพ่อผัว ได้ชักชวนกันออกไปกินเหล้าที่ร้านอาหาร ขากลับมีสภาพเมาหนักทั้งสองคน โดยตนเป็นขับรถกลับบ้านจนมาถึงที่เกิดเหตุ เป็นทางโค้ง ผู้ตายบอกว่าไม่ต้องเบาเครื่องให้เหยียบส่งเลย ทำให้รถวิ่งแหกโค้งชนเสาหลักข้างทางก่อนจะพุ่งตกลงไปในน้ำพลิกคว่ำหลายตลบ จนได้รับบาดเจ็บ ส่วนนายยงยุทธที่เป็นดองกันนั้นเสียชีวิตคาที่.

อุทาหรณ์เมาแล้วขับ เมื่อสองพ่อ พ่อตากับพ่อผัวชวนกันออกไปกินเหล้าที่ร้านอาหาร ขากลับถึงทางโค้ง พ่อผัวบอกไม่ต้องเบา ให้เหยียบส่งไปเลย สุดท้ายรถแหกโค้งชนเสาหลักกระเด็นตกคูน้ำพลิกคว่ำ พ่อตาบาดเจ็บ ส่วนพ่อผัวตายคาที่... 25 มี.ค. 2559 10:29 ไทยรัฐ