วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โรคจิต! แฉ 'เอเจ' เคยถูกจับกุมข้อหาครอบครองรูปร่วมเพศกับสัตว์

ยังฉาวไม่เลิกสำหรับ อดัม จอห์นสัน อดีตปีกทีมชาติอังกฤษที่เพิ่งถูกตัดสินลงโทษจำคุก 6 ปีจากกรณีล่วงละเมิดเด็กสาววัย 15 ล่าสุดโดนสื่อผู้ดีออกมาแฉอีกว่าเมื่อปีที่แล้วเคยถูกตำรวจจับกุมกรณีครอบครองภาพร่วมเพศกับสัตว์แต่ยังไม่ถูกเล่นงาน...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 24 มี.ค.ว่า หลังจากที่ อดัม จอห์นสัน อดีตนักฟุตบอลทีมชาติอังกฤษถูกศาลลงโทษจำคุก 6 ปี จากกรณีล่วงละเมิดทางเพศเด็กสาวอายุ 15 ปี มีการเปิดเผยเป็นครั้งแรกว่าเมื่อเดือนมีนาคมปีที่แล้ว ทาง จอห์นสัน เคยถูกตำรวจจับกุมตัวคาบ้านในเมืองเดอร์แฮมจากกรณีครอบครองรูปภาพการร่วมเพศแบบรุนแรงที่เกี่ยวข้องกับสัตว์

โดย จอห์นสัน ถูกตำรวจจับข้อหาล่วงละเมิดทางเพศเด็กอายุ 15 ปี ซึ่งเป็นอายุต่ำกว่าเกณฑ์ที่กฎหมายกำหนด และถูกยึด โทรศัพท์และโน้ตบุ๊ก นำไปสู่การค้นเจอภาพลามกอนาจารหลายภาพ ทำให้ตัวเขาถูกจับกุมอีกครั้งหนึ่ง แต่ถึงอย่างไรตำรวจไม่ได้ตั้งข้อหากรณีนี้เนื่องจากตำรวจกำลังมุ่งเน้นสืบสวนไปยังคดีที่ได้รับความสนใจมากกว่า

นอกจากนี้ระหว่างการค้นบ้านของจอห์นสัน ทางตำรวจก็ยังค้นเจอ ยาสำหรับโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ด้วย

ยังฉาวไม่เลิกสำหรับ อดัม จอห์นสัน อดีตปีกทีมชาติอังกฤษที่เพิ่งถูกตัดสินลงโทษจำคุก 6 ปีจากกรณีล่วงละเมิดเด็กสาววัย 15 ล่าสุดโดนสื่อผู้ดีออกมาแฉอีกว่าเมื่อปีที่แล้วเคยถูกตำรวจจับกุมกรณีครอบครองภาพร่วมเพศกับสัตว์แต่ยังไม่ถูกเล่นงาน... 25 มี.ค. 2559 05:23 ไทยรัฐ