วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฟอร์มกำลังฮอต! 'ขุนค้อน' เซ็นขาด 'ลานซินี' 4 ปี

"ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ตอบแทนผลงานที่ยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้ของ มานูเอล ลานซินี มิดฟิลด์ชาวอิตาเลียนด้วยการจับเซ็นสัญญาร่วมทีมแบบถาวร 4 ปีอย่างเป็นทางการ…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 24 มี.ค. ว่า "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด สโมสรดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศเซ็นสัญญา มานูเอล ลานซินี มิดฟิลด์ฝีเท้าเยี่ยมมาร่วมทีมถาวรแล้วโดยจะค้าแข้งในถิ่นอัพตัน ปาร์ค ไปอีก 4 ปีด้วยกัน

ดาวเตะวัย 23 ปี ย้ายมาเล่นให้กับขุนค้อนในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาลจากสโมสร อัล จาซีรา ก่อนจะโชว์ผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมก้าวมาเป็นตัวหลักในแดนกลางของ สลาเวน บิลิช เฮดโค้ชคนเก่งของทีมด้วยผลงาน 6 ประตูจาก 22 นัดที่ลงสนามพร้อมพาต้นสังกัดติดลมบนรั้งอันดับที่ 5 ของตารางพรีเมียร์ลีก ณ ปัจจุบัน

ส่งผลให้ทาง "ขุนค้อน" ไม่รอช้าจับแข้งรายนี้เซ็นสัญญาถาวร 4 ปี พร้อมออฟชั่นขยายสัญญาให้อีก 2 ปี โดยสัญญาจะเริ่มต้นขึ้นอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 กรกฎาคมที่จะถึงนี้

"แน่นอนผมดีใจที่ได้เซ็นสัญญาและได้อยู่กับสโมสรนี้ต่อไป ผมรู้สึกเหมือนที่นี่คือบ้านของผมและเมื่อคุณรู้สึกว่าที่ไหนสักแห่งเหมือนกับบ้านของคุณ คุณก็จะไม่อยากออกจากที่นั่นเป็นแน่" ลานซินี กล่าวผ่านเว็บไซต์ขุนค้อนหลังได้สัญญาถาวร

"ผมแฮปปี้มากและตอนนี้สิ่งที่ผมต้องการทำคือรักษาฟอร์มการเล่นที่ดีที่สุดของผมต่อไป เรากำลังไปได้สวย และมันเป็นฤดูกาลที่ดีมากของเรา และเมื่อคุณเข้าใกล้ความสำเร็จในเป้าหมายของคุณแล้ว แน่นอน คุณต้องการทำให้ความฝันนั้นเป็นจริง

ผมมีความฝันที่ยิ่งใหญ่ตั้งแต่เด็ก แต่คุณไม่มีทางรู้สิ่งที่อนาคตจะดำเนินไป ขอบคุณพระเจ้า ผมอยู่ที่นี่ ผมสนุกกับเมืองหลวง ผมสนุกกับผู้คนและผมมองเห็นอนาคตของผมที่นี่"

"ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ตอบแทนผลงานที่ยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้ของ มานูเอล ลานซินี มิดฟิลด์ชาวอิตาเลียนด้วยการจับเซ็นสัญญาร่วมทีมแบบถาวร 4 ปีอย่างเป็นทางการ… 25 มี.ค. 2559 01:14 25 มี.ค. 2559 01:39 ไทยรัฐ