วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนขับรถตักทรายชะตาขาด! เบรกไม่อยู่รถไถลตกน้ำแม่ปิง ถูกชิ้นส่วนรถทับดับ

คนขับรถตักทรายชะตาขาด รถเบรกไม่อยู่ลื่นไถลตกแม่น้ำปิง ถูกชิ้นส่วนรถทับดับคาท่านั่งใต้น้ำ กู้ภัยพยายามงัดศพออกจากรถ ผู้รับเหมาเผย! เห็นขับรถไหลลงไปเฉยๆ คาดคงเบรกไม่อยู่

เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 24 มีนาคม ร.ต.อ.สมบูรณ์ เกสรทอง พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรโกสัมพีนคร จ.กำแพงเพชร รับแจ้งว่ามีรถตักทรายตกลงไปในแม่น้ำปิงทับคนขับเสียชีวิต ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบศพนายสุพล ยงกสิกรรม อายุ 46 ปี ชาวบ้านหมู่ 4 ต.ไทรงาม อ.ไทรงาม จ.กำแพงเพชร หน่วยกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชรลงไปนำศพขึ้นมาบนฝั่งแล้ว โดยผู้ตายถูกที่นั่งของรถตักทับอยู่ออกไม่ได้จึงจมน้ำเสียชีวิต ส่วนในแม่น้ำปิงซึ่งระดับน้ำอยู่ลึกไปจากตลิ่งประมาณ 3 เมตร พบรถตักขนาดใหญ่ยี่ห้อโคมัสสุพลิกตะแคงจมอยู่ในน้ำเกือบมิดคัน


สอบถามนายจำปา คุ้มยิ้ม อายุ 77 ปี ชาวบ้านหมู่ 7 ต.โกสัมพี อ.โกสัมพีนคร จ.กำแพงเพชร เจ้าของท่าทรายคุ้มโชคชัย และเป็นนายจ้างของผู้ตายเปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุนายสุพล ได้ขับรถตักทรายอยู่ในที่เกิดเหตุเพื่อตักทรายที่ดูดขึ้นมาเก็บเป็นกอง จู่ๆ รถตักก็ค่อยๆ ไหลลงไปในแม่น้ำแล้วพลิกตะแคงทับนายสุพลอยู่ใต้น้ำจนเสียชีวิต โดยคาดว่าช่วงที่รถตักไหลลงไปผู้ตายคงจะเบรกแล้ว แต่เนื่องจากบริเวณดังกล่าวพื้นทรายลาดเอียงมากทำให้เบรกไม่อยู่จึงไถลลงไปในแม่น้ำจนพลิกตะแคงทับนายสุพลจมน้ำเสียชีวิตดังกล่าว

หลังดูที่เกิดเหตุแล้วตำรวจได้ให้หน่วยกู้ภัยนำศพส่งโรงพยาบาล อ.โกสัมพีนคร เพื่อให้แพทย์ชันสูตรพลิกศพ ก่อนมอบให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศล.

คนขับรถตักทรายชะตาขาด รถเบรกไม่อยู่ลื่นไถลตกแม่น้ำปิง ถูกชิ้นส่วนรถทับดับคาท่านั่งใต้น้ำ กู้ภัยพยายามงัดศพออกจากรถ ผู้รับเหมาเผย! เห็นขับรถไหลลงไปเฉยๆ คาดคงเบรกไม่อยู่ 24 มี.ค. 2559 22:04 24 มี.ค. 2559 22:35 ไทยรัฐ