คนขับรถตักทรายชะตาขาด! เบรกไม่อยู่รถไถลตกน้ำแม่ปิง ถูกชิ้นส่วนรถทับดับ - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

คนขับรถตักทรายชะตาขาด! เบรกไม่อยู่รถไถลตกน้ำแม่ปิง ถูกชิ้นส่วนรถทับดับ

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 24 มี.ค. 2559 22:45
2,399 ครั้ง


คนขับรถตักทรายชะตาขาด รถเบรกไม่อยู่ลื่นไถลตกแม่น้ำปิง ถูกชิ้นส่วนรถทับดับคาท่านั่งใต้น้ำ กู้ภัยพยายามงัดศพออกจากรถ ผู้รับเหมาเผย! เห็นขับรถไหลลงไปเฉยๆ คาดคงเบรกไม่อยู่

เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 24 มีนาคม ร.ต.อ.สมบูรณ์ เกสรทอง พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรโกสัมพีนคร จ.กำแพงเพชร รับแจ้งว่ามีรถตักทรายตกลงไปในแม่น้ำปิงทับคนขับเสียชีวิต ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบศพนายสุพล ยงกสิกรรม อายุ 46 ปี ชาวบ้านหมู่ 4 ต.ไทรงาม อ.ไทรงาม จ.กำแพงเพชร หน่วยกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชรลงไปนำศพขึ้นมาบนฝั่งแล้ว โดยผู้ตายถูกที่นั่งของรถตักทับอยู่ออกไม่ได้จึงจมน้ำเสียชีวิต ส่วนในแม่น้ำปิงซึ่งระดับน้ำอยู่ลึกไปจากตลิ่งประมาณ 3 เมตร พบรถตักขนาดใหญ่ยี่ห้อโคมัสสุพลิกตะแคงจมอยู่ในน้ำเกือบมิดคัน

หน่วยกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชรลงไปนำศพนายสุพล ยงกสิกรรม อายุ 46 ปีขึ้นมาบนฝั่ง


สอบถามนายจำปา คุ้มยิ้ม อายุ 77 ปี ชาวบ้านหมู่ 7 ต.โกสัมพี อ.โกสัมพีนคร จ.กำแพงเพชร เจ้าของท่าทรายคุ้มโชคชัย และเป็นนายจ้างของผู้ตายเปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุนายสุพล ได้ขับรถตักทรายอยู่ในที่เกิดเหตุเพื่อตักทรายที่ดูดขึ้นมาเก็บเป็นกอง จู่ๆ รถตักก็ค่อยๆ ไหลลงไปในแม่น้ำแล้วพลิกตะแคงทับนายสุพลอยู่ใต้น้ำจนเสียชีวิต โดยคาดว่าช่วงที่รถตักไหลลงไปผู้ตายคงจะเบรกแล้ว แต่เนื่องจากบริเวณดังกล่าวพื้นทรายลาดเอียงมากทำให้เบรกไม่อยู่จึงไถลลงไปในแม่น้ำจนพลิกตะแคงทับนายสุพลจมน้ำเสียชีวิตดังกล่าว

หลังดูที่เกิดเหตุแล้วตำรวจได้ให้หน่วยกู้ภัยนำศพส่งโรงพยาบาล อ.โกสัมพีนคร เพื่อให้แพทย์ชันสูตรพลิกศพ ก่อนมอบให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศล.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  27.3%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  72.7%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement