วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ดริงค์วอเตอร์' ตั้งเป้าโชว์ฟอร์มเก่งกับสิงโตคำราม

แดนนี ดริงค์วอเตอร์  มิดฟิลด์ทีมเลสเตอร์ ซิตี้ โวลั่น ขอโชว์ศักยภาพของตัวเองออกมาอย่างเต็มที่ หลังถูกเรียกติดทีมชาติอังกฤษเป็นครั้งแรกในเกมอุ่นเครื่อง 2 นัด ปลายเดือนนี้...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 24 มี.ค. ว่า แดนนี ดริงค์วอเตอร์ กองกลางทีม "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ สโมสรจ่าฝูงศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ลั่น ขอโชว์ศักยภาพของตัวเองออกมาอย่างเต็มที่ให้ รอย ฮอดจ์สัน กุนซือทีมชาติอังกฤษ ได้เห็นในเกมอุ่นเครื่องกับทีมชาติเยอรมนี และ ทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ช่วงปลายเดือนนี้

สำหรับ ดริงค์วอเตอร์ โชว์ฟอร์มได้อย่างสุดติ่งกับฝูงจิ้งจอกสยาม จนถูกเรียกติดทีมชาติอังกฤษชุดใหญ่เป็นครั้งแรกในเกมอุ่นเครื่อง 2 นัดเดือนนี้ ซึ่งทางดาวเตะวัย 26 ปี หวังที่จะแสดงผลงานที่ดีของตัวเองออกมาในการเล่นให้กับทีมชาติ

"ผมได้โอกาสเล็กๆ ที่นี่เพื่อแสดงให้เห็นว่าผมมีความสามารถทำอะไรได้บ้าง และมันก็ขึ้นอยู่กับผมว่าใช้มันได้ดีแค่ไหน มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับการทำงานของคุณล้วนๆ ในการสกรีนก่อนจะถึงกองหลัง ซึ่งการเล่นให้กับทีมชาติและสโมสรมันมีความแตกต่างกันอยู่ และ ผมคิดว่าการแข่งขันเพื่อแย่งตำแหน่งในทีมมันมักจะช่วยผลักดันตัวเองอยู่เสมอ มันจะเป็นประโยชน์สำหรับเรา" ดริงค์วอเตอร์ กล่าว

แดนนี ดริงค์วอเตอร์ มิดฟิลด์ทีมเลสเตอร์ ซิตี้ โวลั่น ขอโชว์ศักยภาพของตัวเองออกมาอย่างเต็มที่ หลังถูกเรียกติดทีมชาติอังกฤษเป็นครั้งแรกในเกมอุ่นเครื่อง 2 นัด ปลายเดือนนี้... 24 มี.ค. 2559 15:34 ไทยรัฐ