วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'วาร์ดี' ยัน พร้อมเล่นทุกตำแหน่งให้สิงโตคำราม

เจมี วาร์ดี ดาวยิงทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ยืนยัน พร้อมเล่นทุกตำแหน่งให้กับทีมชาติอังกฤษ ตามที่ รอย ฮอดจ์สัน กุนซือทัพสิงโตคำรามต้องการ...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 24 มี.ค. ว่า เจมี วาร์ดี กองหน้าจอมถล่มประตูของทีม "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ สโมสรจ่าฝูงศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยัน พร้อมเล่นทุกตำแหน่งให้กับทีมชาติอังกฤษ ตามที่ รอย ฮอดจ์สัน กุนซือทัพสิงโตคำรามต้องการ

สำหรับ วาร์ดี ทำผลงานกับ เลสเตอร์ ซิตี้ ได้อย่างยอดเยี่ยม ซัดไปแล้ว 19 ประตู พาทัพจิ้งจอกสยามนำเป็นจ่าฝูงศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อยู่ในตอนนี้ อย่างไรก็ตาม จากการที่ทีมชาติอังกฤษ มีกองหน้าฝีเท้าดีหลายคน ไม่ว่าจะเป็น แฮร์รี เคน, เวย์น รูนีย์  และ แดเนียล สเตอร์ริดจ์ ทำให้ต้องแย่งชิงตำแหน่งตัวจริงกันในศึกยูโร 2016 อย่างไรก็ตาม วาร์ดี ยืนยัน เขาพร้อมจะโยกไปเล่นตำแหน่งอื่นตามที่ รอย ฮอดจ์สัน ต้องการ ซึ่งคาดกันว่าน่าจะเป็นตำแหน่งปีก

"ผมแฮปปี้ที่จะเล่นตรงไหนก็ได้ที่ผู้จัดการทีมคิดว่าผมสามารถปรับไปเล่นแล้วจะเหมาะสมกับผมที่สุด แน่นอน มันเป็นเกียรติอย่างมากกับการเล่นให้ประเทศของคุณ ซึ่งนั่นหมายความว่า ถ้าผมได้ลงเล่นในตำแหน่งที่ผมไม่ได้เล่นมาตลอดหลายสัปดาห์ ผมก็มีความสุขที่จะทำเช่นนั้น ตำแหน่งไหนก็ตามที่เจ้านายต้องการให้ผมเล่น ผมจะทุ่มเท 100 เปอร์เซ็นต์ในตำแหน่งนั้นเสมอ และนั่นคือนักเตะประเภทที่ผมเป็น" วาร์ดี กล่าว

เจมี วาร์ดี ดาวยิงทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ยืนยัน พร้อมเล่นทุกตำแหน่งให้กับทีมชาติอังกฤษ ตามที่ รอย ฮอดจ์สัน กุนซือทัพสิงโตคำรามต้องการ... 24 มี.ค. 2559 13:21 ไทยรัฐ