วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใหม่ ปัดหั่นผมสั้นประชดรัก ยอมรับเพิ่งคืนดี พี่ตรัย หลังเลิกกัน 3 เดือน

จู่ๆลุกขึ้นมาตัดผมสั้นประบ่า หลังจากไว้ผมยาวมาเป็น 10 ปี ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร นักแสดงสาวจากละคร “บัวแล้งน้ำ” ทางช่องพีพีทีวี ปฏิเสธลั่นหั่นสั้นประชดรักแค่กลัวคนเบื่อหน้าเดิมๆ พร้อมอัพเดตสถานการณ์หัวใจ “รีเทิร์น” เลิฟกับหนุ่ม ตรัย–ตรัยธนิษฐ์ หลังจากรักๆ เลิกๆกันมาหลายรอบ

ใหม่ เผยว่า

“ท่ีใหม่ตัดผมสั้นเป็นอารมณ์เบื่อตัวเองและกลัวคนเบื่อ อาจจะเป็นเพราะ ว่าใหม่ อายุ 33 ไม่เคยตัดผมสั้นเลย เป็นครั้งแรกในชีวิต มีความรู้สึกละครปิดหมดแล้วไม่มีการต่อเนื่องอยากให้คนมองเราอีกลุคนึง บางครั้งไม่ได้มีแค่ผมยาวเซ็กซี่ตาโต ผมสั้นทำไมจะเซ็กซี่ไม่ได้เหรอ? ก็แค่คิดนะจะรอดหรือไม่รอด สวยก็สวย ไม่สวยก็ตายนะ (หัวเราะ) แต่ต้องมั่นใจ เราตัดมาแล้ว”

กลัวไหมตัดผมสั้นคนมองอกหักหรือเปล่า

“จริงๆแล้วไม่ค่อยมีคนกล้าถามเรื่องความรักกับใหม่เท่าไหร่ ยอมรับเราเลิกไปช่วงนึง ห่างกันไป 3 เดือน แล้วกลับมาคุย ก่อนหน้ารักๆเลิกๆ เพราะมีปัญหากันเรื่องโน่นนี่ทำให้ใหม่รู้สึกเหนื่อยใจ รำคาญใจเลยพักเหอะ พักจริงๆ ไม่คุยไม่ติดต่อ เพิ่งกลับมาคุยกัน 14 ก.พ. ที่ผ่านมา ตอนนี้เรายังคุยกันอยู่ ที่ใหม่ไม่ค่อยอยากมาพูดรักนะ เลิกนะ ใหม่ว่ามันน่ารำคาญ เกรงพี่ๆนักข่าว ถ้าไม่เข้าใจจะมองว่าบ้าหรือเปล่า? ยังเคยคุยกับโบวี่เดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิกจนไม่อยากมาพูดเรื่องนี้เลย กลัวพรุ่งนี้ทะเลาะจะดูไม่ดี เลยนิ่งๆ ไม่อยากพูดนัก”

ตอนนี้กลับมาคุยกันแล้วเป็นยังไงบ้าง

“ต่างคนต่างเริ่มโตขึ้น ถ้าหากอะไรจะเป็นของเราก็เป็น ถึงเค้าจะดีขึ้น เปลี่ยนแปลงขึ้น อย่างที่ใหม่เคยพูดถ้าไม่เลิกแข่งรถใหม่จะไม่แต่งงานด้วย ไม่งั้นเจอสังคมสาวๆ มีปัญหาอีก ตอนนี้เค้ายังไม่เลิกแข่งแต่พยายามไม่ไปในที่ใหม่ไม่สบายใจ ใหม่รับรู้และขอบคุณในสิ่งที่เค้าทำเพื่อใหม่ อาจจะฝืนตัวเอง แต่ใหม่ก็ขอโทษที่พูดคำนั้นไป “ถ้าไม่เลิกแข่งรถจะไม่แต่งงาน” ซึ่งตอนนี้ถ้าหากเค้าเลิกไม่ได้ก็ไม่เป็นไร เพราะเป็นสิ่งที่เค้าชอบ ตอนนี้รอการปรับและเปลี่ยนแปลงตัวเองทั้งคู่ค่ะ”.

จู่ๆลุกขึ้นมาตัดผมสั้นประบ่า หลังจากไว้ผมยาวมาเป็น 10 ปี ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร นักแสดงสาวจากละคร “บัวแล้งน้ำ” ทางช่องพีพีทีวี ปฏิเสธลั่นหั่นสั้นประชดรักแค่กลัวคนเบื่อหน้าเดิมๆ 24 มี.ค. 2559 12:04 ไทยรัฐ