วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เขมรจอมโหด มาง้อไม่สำเร็จ ชัก9มม.จ่อยิงเมียไทย-คาที่

ผัวเขมรหึงโหด ไปง้อขอคืนดีกับเมียเก่าที่อยู่กินกันมาสิบกว่าปี จนมีลูกด้วยกัน 2 คน ง้อยังไงฝ่ายหญิงก็ไม่เล่นด้วย จนเกิดมีปากเสียงกันขึ้น สุดท้ายเห็นไม่สำเร็จเลยชักปืน 9 มม.ออกมากระหน่ำยิง 4 นัด กระสุนเข้าเบ้าตากับขาขวา ล้มตายต่อหน้าลูกสาวคนโต แล้วหลบหนีไป แม่ฝ่ายหญิงเผย ทั้งคู่เพิ่งหย่ากันได้ 5 เดือน เพราะลูกสาวทนความหึงของฝ่ายชายไม่ไหว ทะเลาะกันหนักถึงขั้นใช้สายไฟรัดคอแล้วเอาไม้ตีพริกตีหัว จนต้องขอหย่าร้างแล้วหนีไปทำงานต่างถิ่น ส่วนผัวเขมรมาได้แฟนใหม่แต่ยังไม่ยอมเลิกรา

หนุ่มเขมรช่างรับเหมาก่อสร้างง้อขอคืนดีกับภรรยาเก่า แต่ฝ่ายหญิงไม่เล่นด้วยเพราะฝ่ายชายมีแฟนใหม่แล้ว ง้อยังไงไม่สำเร็จเลยโมโหชักปืนกระหน่ำยิงต่อหน้าลูกสาวครั้งนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 23 มี.ค. ร.ต.อ.วิรัตน์ เมณฑ์กูล สว.(สอบสวน) สน.อุดมสุข ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันตายภายในชุมชนมหาดไทย 4 ถ.รามคำแหง 2 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กทม. จึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.อ.ทวีรัชต์ ศรีธวัชพงศ์ รอง ผบก.น.4 รรท.ผกก.สน.อุดมสุข เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน(พฐ.) แพทย์เวรนิติเวช จาก รพ.ตำรวจ และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุอยู่บนถนนทางเข้าชุมชนมหาดไทย เจ้าหน้าที่พบศพ น.ส.อุไรรัตน์ วรรณทิม อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 121 ซอยเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ซอย 28 แยก 6 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กทม. สวมเสื้อยืดสีเลือดหมู ใส่เสื้อคลุมสีม่วง นุ่งกางเกงยีนส์สีดำ สวมรองเท้าผ้าใบ สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. เข้าบริเวณใต้เบ้าตาขวา 1 นัด กระสุนทะลุออกหลังศีรษะด้านซ้าย และที่ขาขวาอีก 1 นัด ในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนตกอยู่ 4 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

น.ส.ศรีรัตน์ แดงมีทรัพย์ อายุ 60 ปี แม่ของ น.ส.อุไรรัตน์ให้การว่า มือปืนที่ก่อเหตุคือนายวิเชียร แสงแก้ว อายุ 32 ปี ชาวเขมร อดีตสามีของ น.ส.อุไรรัตน์ โดยทั้งคู่มีอาชีพเป็นผู้รับเหมาก่อสร้างอยู่กินกันมา 14 ปี มีลูกด้วยกัน 2 คน ต่อมาได้เลิกรากันเมื่อประมาณ 5 เดือนที่แล้ว เพราะผู้ตายถูกนายวิเชียรทำร้ายร่างกายอยู่บ่อยครั้งจนทนไม่ไหวต้องขอแยกทางกัน มีอยู่ครั้งหนึ่งนายวิเชียรใช้สายไฟรัดคอและใช้ไม้ตีพริกทุบหัว สาเหตุที่ทะเลาะกันมาจากเรื่องหึงหวง จน น.ส.อุไรรัตน์ทนไม่ไหวหนีไปทำงานเป็นแม่ครัวที่ จ.นครปฐม ขณะที่นายวิเชียรก็ได้แฟนใหม่แต่ยังพักอยู่ในย่านนี้ อย่างไรก็ตาม นายวิเชียรยังคิดที่จะคืนดีโดยออกอุบายโทรศัพท์ไปหา น.ส.อุไรรัตน์ ให้มาหาลูกชายวัย 8 ขวบ

แม่ผู้ตายกล่าวอีกว่า ก่อนเกิดเหตุลูกสาวกลับมาที่บ้าน แล้วกำลังจะออกไปกดเงินที่บริเวณหน้า มหาวิทยาลัยรามคำแหง วิทยาเขตบางนา กับลูกสาวคนโตวัย 14 ปี เมื่อเดินมาถึงจุดเกิดเหตุนายวิเชียร ได้เข้ามาหาและพยายามพูดจาง้องอนขอคืนดีแต่ฝ่ายหญิงปฏิเสธไม่คืนดีด้วย เพราะนายวิเชียรมีแฟนใหม่แล้ว จากนั้นได้มีปากเสียงกันอย่างรุนแรง นายวิเชียรจึงใช้อาวุธปืนที่พกติดตัวมายิงใส่ น.ส.อุไรรัตน์จนเสียชีวิต ต่อหน้าต่อตาลูกสาวแล้วหลบหนีไป

พ.ต.อ.ทวีรัชต์ ศรีธวัชพงศ์ กล่าวว่า เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุมาจากเรื่องหึงหวง โดยขณะนี้ได้สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนเร่งติดตามจับกุมผู้ต้องหาโดยเร็วที่สุด เนื่องจากทราบตัวผู้ที่ก่อเหตุชัดเจนเพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ส่วนศพให้เจ้าหน้าที่นำส่งนิติเวช รพ.ตำรวจ ผ่าพิสูจน์ และให้ญาติรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ผัวเขมรหึงโหด ไปง้อขอคืนดีกับเมียเก่าที่อยู่กินกันมาสิบกว่าปี จนมีลูกด้วยกัน 2 คน ง้อยังไงฝ่ายหญิงก็ไม่เล่นด้วย จนเกิดมีปากเสียงกันขึ้น สุดท้ายเห็นไม่สำเร็จเลยชักปืน 9 มม.ออกมากระหน่ำยิง 4 นัด 24 มี.ค. 2559 08:19 24 มี.ค. 2559 08:19 ไทยรัฐ